zlatan ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic กลับมาเล่นให้ทีมชาติอีกครั้ง

Zlatan Ibrahimovic อยู่ระหว่างการเจรจากับ Janne Andersson หัวหน้าโค้ชชาวสวีเดนเกี่ยวกับการกลับมาสู่ทีมชาติที่อาจเกิดขึ้นสมาคมฟุตบอลสวีเดนกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงหนึ่งวันหลังจากที่นักเตะวัย 39 ปีลาออกจากวงการฟุตบอลต่างประเทศหลังฟุตบอลโลก 2016 บอกเป็นนัยว่าเขาพร้อมที่จะสวมเสื้อแข่งของประเทศเขาอีกครั้ง

เอฟเอของสวีเดนกล่าวว่ายานน์ แอนเดอร์สันเดินทางในเย็นวันพุธเพื่อพบกับอิบราฮิโมวิชเพื่อหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้หลังจากที่กองหน้าสนใจและฟอร์มที่น่าประทับใจล่าสุดของเอซีมิลาน

เขาเป็นผู้นำในชาร์ตการทำประตูของ Serie A ด้วยการทำประตู 10 ประตูในฤดูกาลนี้มากกว่าครึ่งของมิลานรวม 19 ครั้ง

“เมื่อซลาตันเปิดประตูเพื่อเล่นให้กับทีมชาติมันรู้สึกเป็นธรรมชาติและสำคัญที่จะต้องพบและพูดคุยกันโดยเร็วที่สุด” แอนเดอร์สันกล่าวในแถลงการณ์ “การประชุมเป็นไปด้วยดีและมีผลและเราตกลงที่จะดำเนินการสนทนาต่อไป”

อิบราฮิโมวิชแสดงความปรารถนาที่จะกลับสู่เวทีระดับนานาชาติในวันพุธหลังจากได้รับรางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่งปีของสวีเดนเป็นสมัยที่ 12 “ถ้าคุณถามฉันฉันจะพูดตรงๆ: ใช่ฉันคิดถึงทีมชาติ” เขาบอกกับ Aftonbladet ของสวีเดนทุกวัน “มันไม่ใช่ความลับ ใครที่ไม่พลาดเขาจบอาชีพไปแล้ว และฉันยังไม่จบอาชีพ”

อย่างไรก็ตามอิบราฮิโมวิชซึ่งยิงได้ 62 ประตูใน 116 ทีมต่างชาตินั้นมีความลับมากขึ้นเมื่อถูกถามว่าเขาจะตอบสนองอย่างไรหาก Janne Andersson เรียกเขา “ให้เวลาฉันฉันต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้” เขากล่าว

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขาโพสต์รูปถ่ายเก่า ๆ ของตัวเองบนโซเชียลมีเดียโดยสวมเสื้อสวีเดนและปลอกแขนกัปตันพร้อมวลี “ไม่ได้เจอกันนาน”

Janne Andersson ปรากฏตัวครั้งแรกไม่ค่อยมีความสนใจกับความคิดนี้เมื่อเขาเข้ามุมโดย Aftonbladet “ฉันค่อนข้างรำคาญ เขาบอกฉันในปี 2559 ว่าเขาต้องการเกษียณและฉันก็เคารพการเลือกของเขา ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับเขาแล้ว” แอนเดอร์สสันกล่าว

โค้ชยังกล่าวอีกว่าอิบราฮิโมวิชจะมีสถานะ “ชัดเจน” หากเขาต้องการเข้าร่วมและมันก็ยังคงขึ้นอยู่กับเขาว่ากองหน้าจะกลับมาร่วมทีมหรือไม่

============================ ฝากขั้นต่ำ100 =========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น