grealish

Grealish มีกลิ่นเหล้าในเหตุการณ์รถชน

Jack Grealish กองกลางทีม Aston Villa และทีมชาติอังกฤษได้กลิ่นของ “เหล้าทำให้มึนเมา” และพูดไม่ชัดหลังจากชนรถเรนจ์โรเวอร์ของเขาในช่วงที่มีการปิดกั้นโคโรนาเมื่อต้นปีนี้

เขาสารภาพผิดในสองข้อหารวมถึงข้อหาหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์เมื่อรถของเขาชนรถที่จอดอยู่สองคันในช่วงปลายเดือนมีนาคมเพียงไม่กี่วันหลังจากมีการกำหนดข้อ จำกัด ทั่วประเทศ

กัปตันทีมวิลลาซึ่งได้รับรางวัลห้าแคปสำหรับอังกฤษไม่ได้ปรากฏตัวในศาลในเบอร์มิงแฮม แต่เมื่อเข้าสู่ข้ออ้างผ่านทนายความของเขายอมรับว่าขับรถโดยไม่ระมัดระวัง

ฝ่ายซ้ายวัย 25 ปีมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้น้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากออกข้อความวิดีโอ Twitter กระตุ้นให้คนอื่นอยู่บ้านเพื่อช่วยชีวิตและปกป้องบริการสุขภาพแห่งชาติ

ตัวเขายังยอมรับข้อกล่าวหาที่สองของการขับรถโดยประมาทในเดือนตุลาคม รถของเขาติดนาฬิกาโดยตำรวจสายตรวจที่ไม่มีเครื่องหมายซึ่งทำความเร็วได้ถึง 98 ไมล์ต่อชั่วโมง (158 กิโลเมตรต่อชั่วโมง)

อัยการ Tinofara Nyatanga บอกกับศาลว่าเหตุการณ์แรกเกิดขึ้นในถนนที่อยู่อาศัยเมื่อวันที่ 29 มีนาคม

เธอส่งบัญชีที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมอบให้ซึ่งพบเห็นรถของกรีลิชชนรถคันอื่นและกำแพง

Nyatanga เล่าถึงความเห็นของทหารรักษาการณ์ของกรีลิชกล่าวว่า “ในความคิดของเขาเขาได้กลิ่นเหล้าที่ทำให้มึนเมาในลมหายใจของเขา

“คำพูดของเขาอ้อแอ้และเขาไม่มั่นคงที่เท้าของเขา”

ในระหว่างการพิจารณาคดีผู้พิพากษาเขตจอห์นบริสโตว์ชี้ให้เห็นความผิดดังกล่าวเกิดขึ้นได้ดีในการปิดกั้นโควิด -19 ระดับชาติครั้งแรก “ไม่ควรขับรถด้วยซ้ำ”

กรีลิชขอโทษหลายชั่วโมงหลังเกิดเหตุการณ์โดยกล่าวในข้อความวิดีโอว่าเขา “อับอายอย่างมาก” และ “ยอมอย่างโง่ ๆ” ที่จะไปบ้านเพื่อน ผู้พิพากษากล่าวว่า Grealish มีจุดโทษหกจุดในใบขับขี่ของเขาสำหรับความผิดเกี่ยวกับการเร่งมอเตอร์เวย์ปี 2018 และอาจเสี่ยงต่อการถูกห้ามขับรถ การพิจารณาคดีจะมีขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคมโดย เขาจะเข้าร่วมด้วยตนเอง

=========================== ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ =======================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น