ajax

ผู้เล่น Ajax 11 คนติดเชื้อ COVID

ทีม Ajax จะขาดผู้เล่นหลัก 4 คน รวมถึงกัปตันทีมอย่าง Dusan Tadic และ Andre Onana ผู้รักษาประตูของทีมในเกม Champions League ที่จะต้องเจอกับ Midtjylland หลังจากที่ตรวจพบว่าติดเชื้อ coronavirus

ผู้ออกสตาร์ทปกติอีกสองคนกองกลาง Davy Klaassen และ Ryan Gravenberch ถูกละเว้นจากทีม 17 คนของ Erik ten Hag เพื่อเผชิญหน้ากับสโมสรในเดนมาร์กในวันอังคาร

ผู้เล่นคนอื่นอย่างน้อยเจ็ดคนรวมถึงผู้รักษาประตูสำรองมาร์เท่นสเตเคเลนเบิร์กและซาคาเรียลาบีดกองกลางตัวรุกก็ถูกปล่อยออกจากเครื่องบินเช่นกัน

Ten Hag ในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน Group D ยังคงคลุมเครือเกี่ยวกับผู้เล่นและสถานะ Covid-19 ของพวกเขาและเหตุใดพวกเขาจึงไม่สามารถเดินทางไปเล่นที่ MCH Arena ในเมือง Herning ทางตะวันตกของเดนมาร์ก

“มีผู้เล่นหลายคนที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเดนมาร์กเพื่อเล่นที่นี่ พวกเขาได้รับอนุญาตให้เล่นในเนเธอร์แลนด์ แต่ไม่ใช่ในเดนมาร์ก “Ten Hag กล่าวในการประชุมสตรีมสด

กดด้วยเหตุผลที่ Ten Hag กล่าวว่า:“ ฉันไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเหตุผลที่แน่นอนได้และฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบุคคลเพราะเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัวด้วย ทั้งหมดที่ฉันรู้ก็คือพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเดนมาร์ก” เขากล่าว

เท็นฮัคกล่าวเสริมว่า “มันเกี่ยวข้องกับการทดสอบ ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้ก็คือผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบนี้มีสุขภาพที่แข็งแรงโดยที่พวกเขาไม่มีอาการหรือข้อร้องเรียนใด ๆ”

เดนมาร์กบังคับใช้กฎการต่อต้านไวรัสโคโรนาที่เข้มงวดกว่าหลายประเทศในยุโรป

อาจเป็นไปได้ว่าผู้เล่นบางคนที่ทดสอบในเชิงบวกก่อนหน้านี้ยังคงมีร่องรอยของไวรัสที่หลงเหลืออยู่ในการตรวจเลือดแม้ว่าพวกเขาจะฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์แล้วก็ตามผู้ประกาศข่าวส่วนตัวของ RTL Nieuws กล่าว

“ฉันคิดว่ามันค่อนข้างแปลก” เท็นฮัคกล่าว “เรากำลังเล่นในการแข่งขันระดับยุโรป แต่ประเทศในยุโรปมีกฎที่แตกต่างกันเมื่อพูดถึงโคโรนา” เขากล่าว

“มันแปลกและมันก็ไม่ยุติธรรมเหมือนกัน” เท็นฮัคกล่าวเสริม

รายงานข่าวของเนเธอร์แลนด์กล่าวว่าผู้เล่นที่หายไปตอนนี้ตรึงความหวังไว้กับการทดสอบครั้งที่สองโดยหวังว่าจะเป็นลบ “ดังนั้นฉันจึงหวังว่าพวกเขาจะยังคงได้รับการต้อนรับในวันอังคาร” Ten Hag กล่าวและเสริมว่า “เรายังคงดำเนินการอยู่”

============================ ufabet168 ============================

Leave a Reply

Your email address will not be published.