southampton

Southampton ยิงสู่จุดสูงสุดในรอบ 32 ปีแรก

Southampton ได้ทะยานขึ้นสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกชั่วคราวด้วยการชนะนิวคาสเซิล 2-0 นับเป็นครั้งแรกในรอบ 32 ปีที่พวกเขานำทีมอันดับต้น ๆ ของอังกฤษ

ผู้นำบันไดคนปัจจุบันใช้เวลาไม่นานในการขึ้นแผ่นคะแนนเนื่องจากมิเกลอัลมิรอนใช้เวลานานเกินไปในการปล่อยบอลและถูกจ่ายให้ ธีโอวัลคอตต์ขโมยการครอบครองและจัดตั้ง Che Adams สำหรับการวอลเลย์แบบเนียน ๆ

คาร์ลดาร์โลว์เซฟลูกยิงจากอดัมส์เพียงไม่นานก่อนหน้านี้และยังคงสร้างความประทับใจด้วยการเซฟสำคัญหลายครั้งในการพ่าย

มันง่ายเกินไปสำหรับเซาแธมป์ตันในเกือบทุกแง่มุมของเกมและวัลคอตต์ก็ดูเหมือนจะทำให้การปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 350 ของเขาด้วยการยิงประตู แต่ลูกยิงของเขาโค้งกว้างเพียงแค่โพสต์โดยไม่มีโอกาส

ดาร์โลว์พิเศษด้วยปลายนิ้วเพื่อให้ทิปของ Oriol Romeu โขกไปที่บาร์ปฏิเสธว่าเจ้าภาพจะทำประตูอื่นในครึ่งหลัง เซาแธมป์ตันยังคงขู่ที่จะทำประตูและบุกเข้าไปในที่สุดในขณะที่สจวร์ตอาร์มสตรองใช้ประโยชน์จากการขาดความเร่งด่วนจากฌอนลองสตาฟที่จะตบบอลผ่านดาร์โลว์

“มันวิเศษมากที่ทีมของฉันทำในช่วงเวลานี้ ขอแสดงความยินดีกับทุกคน แฟน ๆ ของเราจะชอบมันและพวกเขาจะสร้างภาพของโต๊ะ” Ralph Hasenhuttl กล่าว

“ทุกคนอยู่ในระดับสูงสุด เป็นเรื่องน่ากลัวเล็กน้อยที่เรากำลังทำในขณะนี้พูดตามตรง แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเมื่อเห็นว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ “ฉันเพิ่งบอกพวกเขาว่าเราลงทุนร่วมกันครั้งนี้มาก เราได้ก้าวไปข้างหน้ามากมาย ตอนนี้เราเป็นฝ่ายเข้มแข็ง “เราควรจะหิวและเราควรรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นไปได้กับทีมนี้”

ความน่ากลัวของเบิร์นลีย์เริ่มดำเนินต่อไป เบิร์นลีย์ยังคงอยู่โดยปราศจากการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้หลังจากที่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องตัดสิน 0-0 กับเพื่อนร่วมทีมไบรท์ตันเมื่อวันศุกร์

ฝั่งของ Sean Dyche ทำผลงานได้แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในฤดูกาลและไม่ได้รับชัยชนะในแปดเกมย้อนหลังไปถึงช่วงสุดท้าย Clarets ย้ายออกจากด้านล่างของตารางหลังจากจุดที่สองจากเจ็ดเกม

ไบรท์ตันชนะเพียงหนึ่งในแปดนัดในลีกของพวกเขาในเทอมนี้และนั่งสามแต้มเหนือโซนตกชั้น

============================ รูเล็ต ===========================

Leave a Reply

Your email address will not be published.