Dundee

Dundee United 2-0 Motherwell

   Dundee United 2-0 Motherwell Tony Watt ทำคะแนนให้กับอดีตสโมสรในขณะที่Dundee Unitedจบลงอย่างไร้ชัยชนะรายงานการแข่งขันและไฮไลท์การแข่งขันฟรีในขณะที่Dundee Unitedก้าวกระโดดมาเธอร์เวลล์ขึ้นอันดับสี่ด้วยชัยชนะดีแลนเลวิตต์นักเตะยืมตัวของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่เจ้าบ้านออกTony Wattที่ออกจากมาเธอร์เวลล์ให้กับDundee Unitedในเดือนมกราคมทำแต้มที่สองให้กับสโมสรเก่าของเขาดันดียูไนเต็ดกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะในพรีเมียร์ลีกสก็อตแลนด์ด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือมาเธอร์เวลล์ที่แทนนาไดซ์โดยโทนี่วัตต์กลับมาหลอกหลอนสโมสรเก่าของเขาฝ่ายเจ้าบ้านขึ้นนำในครึ่งแรกด้วยประตูอันน่าทึ่งจากดีแลนเลวิตต์มิดฟิลด์ตัวยืมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 

จากนั้นTangerinesก็เพิ่มความเป็นผู้นำของพวกเขาหลังจากหยุดพักโดยTony Wattลงโทษฝ่ายเก่าของเขาผลการแข่งขันทำให้Unitedก้าวกระโดดมาเธอร์เวลล์ขึ้นอันดับ4ของตารางพรีเมียร์ลีกด้วยผลต่างประตูโดยที่ทีมSteelmenยังคงมองหาชัยชนะในลีกนัดแรกในปี2022มาเธอร์เวลล์เริ่มต้นการแข่งขันโดยที่ฌอนกอสส์ยิงประตู25หลาจากคานประตูของเบ็นจามินซีกริสต์ผู้รักษาประตูของยูไนเต็ดด้วยเวลาเพียง13วินาทีบนนาฬิกาทีมSteelmenได้ฟรีคิกนอกบ้านและGossก็เข้ามาใกล้อีกครั้งโดยยิงได้ในช่วงเวลานี้Unitedถูกปฏิเสธโดยงานไม้ในนาทีที่10เมื่อIan Harkesเล่นในMarc McNultyด้วยการยิงที่ดุเดือดของกองหน้าชนเสาขวาของLiam Kelly

Dundee

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รายงานการแข่งขันระหว่าง Dundee United vs Motherwell

   จากนั้นTangerinesได้สร้างช่องเปิดอีกครั้งสำหรับIlmari Niskanenแต่Bevis Mugabiได้เข้าสกัดที่สำคัญในขณะที่ฝ่ายซ้ายชาวฟินแลนด์มองหาที่จะเหนี่ยวไกผู้เข้าชมมีโอกาสเป็นของตัวเองเมื่อกัปตันทีม United Ryan Ryan Edwardsจ่ายบอลออกไปแต่Joe Effordล้มเหลวในการใช้ประโยชน์เต็มที่ด้วยการยิงที่เอาแต่ใจมาเธอร์เวลล์มีโอกาสที่ดียิ่งขึ้นไปอีกเมื่อKaiyne Wooleryควบไปทางซ้ายก่อนที่จะส่งลูกต่ำอันตรายเข้าไปในเขตโทษแต่Robertsส่งลูกยิงของเขาไปจากเสาและSteelmenถูกทิ้งให้รอที่พลาดโอกาสขณะที่Tangerinesขึ้นนำในนาทีที่29แรงกดดันจากยูไนเต็ดส่งผลให้ลูกบอลถูกเคลียร์ไปที่ขอบกล่องมาเธอร์เวลล์ตรงไปยังเลวิตต์ซึ่งตีครึ่งวอลเลย์สูงอย่างสมบูรณ์แบบผ่านเคลลี่และเข้าด้านหลังตาข่ายประตูแรกของTerrorsในสี่เกม 

ยูไนเต็ดได้เปรียบเป็นสองเท่าในนาทีที่59Niskanenวิ่งไปทางซ้ายอย่างรวดเร็วก่อนที่จะสร้างไม้กางเขนที่สมบูรณ์แบบให้กับWattซึ่งยิงกลับบ้านอย่างมีความสุขที่โพสต์ด้านหลังสำหรับเป้าหมายแรกของเขาในเกมที่เจ็ดของเขาสำหรับสโมสรจากนั้นCallum Slatteryก็เข้ามาใกล้ด้วยการโจมตีที่รุนแรงซึ่งพุ่งผ่านตำแหน่งทางซ้ายของSiegristยูไนเต็ดน่าจะจบเกมในนาทีที่78แต่ตัวสำรองNicky Clarkยิงได้ดีกว่าจากนั้นซีกริสต์ก็ต้องดูมีชีวิตชีวาเพื่อหลีกเลี่ยงการยิงจากมาเธอร์เวลล์แทนที่เควินฟานวีนแทมคอร์ตส์ผู้จัดการทีมดันดี ยูไนเต็ดกล่าวผมคิดว่าคืนนี้มันเป็นหนึ่งในนั้นที่ถ้าคุณเชื่อในความมหัศจรรย์ของฟุตบอลจริงๆมันถูกจารึกไว้บนดวงดาวเพื่อให้โทนี่ทำประตูได้เขายอดเยี่ยมมากตั้งแต่เขามาทั้งนอกสวนสาธารณะและในสวนสาธารณะด้วยแอสซิสต์และการแสดงของเขาสิ่งเดียวที่เขาขาดหายไปคือเป้าหมายที่ชัดเจน

เครดิต. แทงบอล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น