allie long

Allie Long ใช้เวลาช่วง lockdown เป็นเกมเมอร์เซเลบ

ดูเหมือนว่า Allie Long จะเป็นนักฟุตบอลหญิงระดับทีมชาติคนเดียวที่ได้อาชีพใหม่ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้าน เธอได้สตรีมบน Twitch ระหว่างที่เล่นวิดีโอเกม และได้สร้างชื่อเสียงได้อย่างแข็งแกร่งในโลกของเกม จนทำให้เธอสามารถหาเงินจากการสตรีมเพื่อนำไปทำการกุศลได้และยังได้บอกเล่าเกี่ยวกับฟุตบอลหญิงให้คนอื่นฟังด้วย

แต่ฟุตบอลก็ต้องมาก่อนสำหรับมิดฟิลด์หญิงคนนี้ที่อยู่ในทีมชาติสหรัฐอเมริกาชุดที่คว้าแชมป์ World Cup เมื่อฤดูร้อนที่แล้วที่ฝรั่งเศสมาได้ ส่วนใหญ่แล้วเธอจะวาง controller ลงเพื่อที่เธอจะเตรียมตัวสำหรับการลงเตะในรายการ NWSL’s Challenge Cup กับ OL Reign ที่จะเริ่มในสุดสัปดาห์นี้ที่ Utah

NWSL เป็นการแข่งขันกีฬาระดับอาชีพลีกแรกในสหรัฐอเมริกาที่กลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้งท่ามกลางการระบาดของไวรัสโคโรน่า Long และเพื่อนร่วมทีมต้องเข้าร่วมการฝึกด้วยกันที่ Montana ก่อนที่จะเดินทางไป Utah ที่ที่พวกเขาจะต้องเก็บตัวสำหรับทัวร์นาเม้นท์นี้เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน

Long เข้าร่วม NWSL นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2013 ลงเล่นครั้งแรกกับ Portland Thorns และตอนนี้ก็อยู่กับ Reign เป็นระยะเวลากว่าสองฤดูกาลแล้ว จากการที่เธอคว้าชัยชนะจาก World Cup มาได้ เธอและเพื่อนร่วมทีมอย่าง Julia Ertz, Becky Sauerbrunn และ Crystal Dunn ก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานอีเว้นท์เกมร่วมกับนักกีฬาอื่น ๆ ในการเป็นสตรีมเมอร์ด้วย

“ฉันรู้สึก ‘ว้าว ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามีคนมากมายสนใจในการสตรีม’ แต่ฉันยังไม่ค่อยเข้าใจมันนัก” เธอกล่าว “และก็มีคนบอกว่า ‘คุณรู้สึกยังไงที่เด็กอายุ 16 ชนะการแข่งขัน Fortnite และได้เงิน 4 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และพวกคุณก็เพิ่งชนะ World Cup แล้วต้องแบ่งเงินสี่ล้านอะไรแบบนั้น’ แล้วฉันก็รู้สึกเหมือนกับว่าฉันต้องเริ่มเล่นเกมแล้ว”

Long รู้สึกกังวลกับไวรัสมาก เพราะน้องชายและแฟนของเขาติดเชื้อขณะอยู่ที่ New York ดังนั้นการเล่นเกมจึงเป็นหนทางที่ดีที่จะทำให้เวลาผ่านไปในขณะที่กักตัวอยู่ในบ้าน เธออยู่ที่ Tacoma ใน Washington ฝึกกับทีม Reign อยู่ในตอนที่ไวรัสเกิดการระบาดและทางรัฐก็ได้ออกมาตรการให้ประชาชนกักตัวอยู่ในบ้าน

เล่น รูเล็ตออนไลน์ กับเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือที่สุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น