west bromwich albion

West Bromwich Albion ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง Championship

ลูกโทษของ Charlie Austin นาทีที่ 90 ทำให้ West Bromwich Albion ขึ้นเป็นจ่าฝูงของ Championship เนื่องจากเป็นชัยชนะเฮือกสุดท้ายที่ Preston

Preston ได้ยืนยันว่า Declan Rudd ผู้รักษาประตูไม่ได้โดนตัว Kyle Edwards ตัวสำรองของทีมเวสต์บรอม แต่ Oliver Langford กรรมการในสนามได้ชี้ไปที่จุด แล้วออสตินก็ดิ้ยงประตูทำให้ Albion นำ Leeds อยู่สองคะแนน

การเตะลูกโทษทำให้เวสต์บรอมเก็บชัยชนะต่อเนื่องเป็นครั้งที่ห้า แต่พวกเขาก็จากมาช้าไปที่ Deepdale เนื่องจาก Preston มีอาการบาดเจ็บโดยที่ไม่มีผู้เล่นเจ้าบ้านรวมถึงกองหลังชุดแรกทั้งแผงของพวกเขาที่ดูว่าจะทำแต้มได้

แต่กลายเป็นว่าผู้เล่นของ Alex Neil ต้องมาเห็นสถิติที่ไม่แพ้ในบานเลยมาจบลง และพวกเขาอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง ซึ่งอยู่ในอันดับที่เล่น play-off ได้ แต่ก็ห่างจากจ่าฝูงอยู่ 11 คะแนน กองหลังที่อ่อนล้าของเพรสตันนั้นเล่นได้ดีแล้วเพื่อที่จะหยุดเวสต์บรอม ทีมที่อยู่อันดับหนึ่งของตาราง Championship และมีสถิติไม่แพ้เลย 9 แมทช์

ลูกโทษของออสตินในเกมนี้เป็นลูกที่สามที่เขายิงให้กับสโมสรจากการลงเล่นในหลายเกมที่ผ่านมา และยังทำให้เพรสตันแพ้สามครั้งติดกันหลังจากที่แพ้ให้กับ Derby และ Hull ในขณะที่ Albion ก็ทำสถิติที่ดีที่สุดในดิวิชั่นนี้ด้วยการชนะเจ็ดเกม และแพ้เกมเดียวจากที่ลงเล่น 10 เกม และยังเป็นทีมแรกที่เก็บคลีนชีทที่ Deepdale ได้ในฤดูกาลนี้ด้วย

Credit: UFABET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น