virgil van dijk

อาการบาดเจ็บของ Virgil van Dijk และมาดูว่า Jordan Pickford ทำอะไรผิดไป

ดาวเตะของลิเวอร์พูล Virgil van Dijk ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่ดีที่สุดของโลกถูกเปลี่ยนตัวออกหลังจาก 11 นาทีของเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ในวันเสาร์กับเอฟเวอร์ตัน

ฟานไดจ์คได้รับบาดเจ็บจากการเข้าปะทะที่อันตรายโดยผู้รักษาประตูจอร์แดน พิคฟอร์ดซึ่งในสายตาของหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจอร์แดนโชคดีอย่างยิ่งที่หลีกเลี่ยงการลงโทษได้

ลิเวอร์พูลยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่าฟานไดจ์คจะเข้ารับการผ่าตัดที่หัวเข่าโดยสโมสรกล่าวเสริมว่า“ ไม่มีการกำหนดช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงในการกลับมาลงสนามอีกครั้ง

“ หลังการผ่าตัด Van Dijk จะเริ่มโปรแกรมการฟื้นฟูสมรรถภาพร่วมกับทีมแพทย์ของสโมสรเพื่อให้เขามีความฟิตโดยเร็วที่สุด”

แฟนบอลบางคนเรียกร้องให้พิคฟอร์ดเผชิญกับการกระทำ เกี่ยวกับการเข้าปะทะของเขา แม้ว่าสมาคมฟุตบอลจะยืนยันว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น เนื่องจากเจ้าหน้าที่การแข่งขันเห็นเหตุการณ์ในเวลานั้นรวมถึง VAR ด้วย

ในขณะเดียวกันมีรายงานว่าตำรวจเมอร์ซีย์ไซด์ได้เปิดการสอบสวนหลังจากมีทวีตข้อความรุนแรงต่างๆไปถึง  ผู้รักษาประตูของเอฟเวอร์ตันและอังกฤษเป็นจำนวนมากในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามร็อบกรีนอดีตนักยิงประตูทีมชาติอังกฤษซึ่งเล่นให้กับนอริชซิตี้, ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สและเวสต์แฮมก่อนที่จะเกษียณหลังจากหนึ่งฤดูกาลกับเชลซีในปี 2019 – วิเคราะห์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Sky Sports News เมื่อวันอังคารและให้มุมมองของผู้รักษาประตู

กรีนได้ให้ความเห็นว่าพิคฟอร์ดโฟกัสไปที่บอลเพียงอย่างเดียวได้ และเห็นฟานไดจ์คในช่วงสุดท้ายเท่านั้น ซึ่งทำให้เขาต้องใช้เทคนิค ’starfish save’ ในขณะที่ลูกบอลลอยอยู่กลางอากาศ

“ มันเป็นบอลที่ช้าและวนรอบสูงซึ่งทำให้เขามีเวลามาหาบอล” กรีนกล่าว

“ เขารู้สึกเหมือนเขาจะสามารถมาถึงบอลได้ จะมาได้ แต่ไม่ทันสังเกตุเห็นเวอร์จิลฟานไดจ์ค และนั่นก็เป็นจังหวะที่เค้ามองเห็นฟานไดจ์คพอดี “

============================= ฝากขั้นต่ำ100 ========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น