sergio ramos

Sergio Ramos กับสัญญาอันขมขื่นของเขา

Sergio Ramos กลับมาที่เรอัลมาดริดในวันเสาร์นี้ แต่คำถามที่ใหญ่กว่าคือเขาจะกลับมาดีหรือไม่ หลังจากสองเดือนด้วยอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ารามอสเล่นหนึ่งชั่วโมงในการชนะเอลเชของมาดริดโดยมีแผนจะกำจัดใยแมงมุมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นกับอตาลันต้าในเลกที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีกในวันอังคาร

ความพร้อมของเขาน่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญสำหรับมาดริดซึ่งได้เปรียบ 1-0 จากเลกแรกของเดือนที่แล้วในอิตาลีและจะมั่นใจได้ว่าเป็นคนแรกของสเปนและอาจเป็นเพียงผู้เดียวที่รอดชีวิตในรอบก่อนรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์

ถึงกระนั้นการกลับมาอีกครั้งของรามอสได้รับการระบุว่าเป็นการกระตุ้นให้ทีมของเขาน้อยกว่าการหนุนกรณีของเขาที่จะอยู่ต่อไปทุกๆสัปดาห์เขาก็ขาดความหวังอีกครั้งสำหรับการขยายสัญญานอกเหนือจากช่วงฤดูร้อน

ฟลอเรนติโนเปเรซประธานมาดริดได้เสนอข้อตกลงสองปีให้กับรามอสโดยลดค่าจ้าง 10 เปอร์เซ็นต์หรือทางเลือกที่สองซึ่งเป็นความต่อเนื่องของค่าจ้างปัจจุบันของเขา แต่จะเพิ่มขึ้นอีกเพียงหนึ่งปี

รามอสต้องการอีกสองปีสำหรับค่าจ้างเท่าเดิมโดยมีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มอีกหนึ่งในสาม “มีความไม่แน่นอนมาก” รามอสกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

“ฉันอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่มันไม่มีอะไรใหม่ ฉันแค่คิดถึงการกลับมาจากอาการบาดเจ็บและจบฤดูกาลด้วยวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่มีอะไรใหม่เกี่ยวกับการต่ออายุ”

สายเลือดของรามอสไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาน่าจะเป็นกองหลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคปัจจุบันซึ่งประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างแน่นอนและในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการมีส่วนร่วมของเขากับเรอัลมาดริดยังคงมีอยู่มาก

เมื่อพวกเขาก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแชมป์ลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้วรามอสคือผู้เล่นที่สำคัญที่สุดของพวกเขา

“ฉันหวังว่าสิ่งที่รามอสจะได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุด” ซีเนอดีนซีดานกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แต่เขาก็อายุครบ 35 ปีในสิ้นเดือนนี้และการแยกทางในช่วงซัมเมอร์นี้จะช่วยบรรเทาได้ทันทีสำหรับสโมสรที่กำลังต้องการการกู้คืนทางการเงิน

================================= ฝากขั้นต่ำ 50 บาท ===============================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น