paul pogba

เวลาของ Paul Pogba กับแมนฯยูได้จบลงแล้ว

เวลาของ Paul Pogba ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสิ้นสุดลงอย่างน้อยก็เป็นไปตามที่ Mino Raiola ตัวแทนของเขาแจ้งมา

ป็อกบาไม่ได้ทำตามความคาดหวังที่สูงส่งของปีศาจแดงนับตั้งแต่เข้าสโมสรด้วยสถิติการเซ็นสัญญาที่ต่ำกว่า 90 ล้านปอนด์ (A161 ล้านดอลลาร์) ในปี 2559

อนาคตของเขาที่ยูไนเต็ดเริ่มขึ้นเมื่อมีการเรียกใช้ส่วนขยายในเดือนตุลาคมซึ่งทำให้ป็อกบาอยู่กับสโมสรจนถึงฤดูร้อนปี 2022 อย่างไรก็ตามความคิดเห็นจาก Raiola แนะนำว่า Pogba จะผลักดันให้มีการเปิดตัวก่อนกำหนด

“ผมบอกได้เลยว่ามันจบลงแล้วสำหรับ Paul Pogba ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” Raiola กล่าวกับ Tuttosport “พอลไม่มีความสุขกับแมนยูไนเต็ดเนื่องจากเขาไม่สามารถแสดงออกในแบบที่เขาต้องการและคาดหวังได้อีกต่อไป พอลต้องการทีมใหม่การเปลี่ยนแปลงของอากาศ เขาอยู่ภายใต้สัญญาอีก 18 เดือนข้างหน้าและจะหมดลงในช่วงฤดูร้อนปี 2022 อย่างไรก็ตามผมคิดว่าทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทั้งป็อกบาและแมนยูไนเต็ดคือเขาจะไปในหน้าต่างการย้ายทีมถัดไป ถ้าไม่เช่นนั้นสโมสรโอลด์แทรฟฟอร์ดรู้ดีว่าพวกเขาเสี่ยงที่จะเสียเขาไปในการโอนฟรีเนื่องจากเปาโลไม่ได้ตั้งใจที่จะขยายสัญญาออกไป”

บรูโนเฟอร์นันเดสได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองว่าเป็นตัวการสำคัญของการโจมตีของยูไนเต็ดที่คาดว่าป็อกบาจะเป็นและเปิดเผยข้อบกพร่องของเขาต่อไป

เกิดขึ้นหลังจาก Didier Deschamps นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสอ้างเมื่อเดือนพฤศจิกายนว่า Pogba“ ไม่สามารถมีความสุข” กับสถานการณ์ที่ยูไนเต็ดได้

เมื่อถึงจุดนั้นป็อกบาได้เริ่มต้นเพียง 5 เกมจาก 11 เกมให้กับสโมสรในฤดูกาลนี้

“เขาอยู่ในสถานการณ์กับสโมสรที่เขาไม่สามารถมีความสุขได้ทั้งในเวลาเล่นหรือตำแหน่งของเขา” เดส์ชองส์กล่าว “เขาไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีที่สุดของเขาเขามีอาการบาดเจ็บหลายครั้งและโควิด -19 ซึ่งทำให้เขาได้รับบาดเจ็บมาก เขาต้องหาจังหวะให้เจอ”

ป็อกบาอธิบายเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าการหยุดชะงักของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อการแสดงบนสนามของเขาอย่างไร

“มันแปลกมันยากที่จะอธิบายเพราะคุณไม่เข้าใจ” เขากล่าว “แม้ในการฝึกซ้อมฉันจะพูดกับโค้ชฟิตเนสว่าฉันรู้สึกแปลก ๆ มันไม่ใช่ฉัน. ฉันเหนื่อยเร็วมากและฉันหมดลมหายใจเร็วมาก เกมแรกของฤดูกาลฉันไม่สามารถวิ่งได้ ฉันกำลังพยายาม ฉันพูดกับผู้จัดการทีมว่า ‘ฉันจะเริ่มเกมแล้วมาดูกัน’ แต่ฉันหายใจไม่ออกมากและฉันใช้เวลานานมากในการกลับมาฟิตร่างกายและร่างกายกลับมาดี “

เมื่อกำหนดเวลาที่หน้าต่างการโอนย้ายในเดือนมกราคมจะปิดลง United สามารถลองใช้ประโยชน์จากความสนใจที่อาจเกิดขึ้นจากยูเวนตุสและเรอัลมาดริด

============================ คาสิโนออนไลน์ ========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น