mat ryan

Mat Ryan แข่งกับเวลาเพื่อคว้าโอกาสเดบิวต์กับทีม

Mat Ryan อยู่ในแนวรับสำหรับการเปิดตัวอาร์เซนอล – หากเขาสามารถพิสูจน์ความฟิตได้ทันเวลา

ไรอันพลาดเกมของอาร์เซนอลที่เจอกับวูล์ฟส์ด้วยอาการบาดเจ็บเล็กน้อยที่สะโพกและผลก็คือถูกปฏิเสธโอกาสที่จะเติมเต็มให้กับ Bernd Leno ผู้รักษาประตูตัวเลือกแรก

Leno ถูกส่งตัวออกจากสนามเมื่อเขารีบวิ่งออกจากพื้นที่และชกบอลออกนอกสนามไปเพื่อ throw-in กลับเข้ามาอีกครั้ง โดย Runar Alex Runarsson ถูกนำตัวเข้ามาแทนระหว่างนั้น

ปืนใหญ่ล้มในระยะสั้น 2-1 และจะไม่มีเลโนสำหรับการลงแข่งกับแอสตันวิลล่าครั้งต่อไปซึ่งหมายความว่าไรอันอาจมีโอกาสสำหรับการเปิดตัวให้สโมสรของเขา

ก่อนเกมที่เจอกับ Wolves ทีมได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่ามันเป็นปัญหาสะโพกที่ด้านขวาสำหรับ Ryan และพวกเขา “มีความหวัง” ว่าเขาจะกลับไปฝึกซ้อมเต็มรูปแบบในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

หลังจากการสูญเสียหนึ่งประตูความสนใจมากขึ้นหันไปหาสุขภาพของ Ryan และความพร้อมที่อาจเกิดขึ้นสำหรับการแข่งขัน Villa แต่ Mikel Arteta ก็ไม่น่าเชื่อ

“ไรอัน มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและในช่วงสองวันที่ผ่านมาเขาไม่สามารถฝึกได้ หวังว่าเราจะได้เขากลับมาในอีกไม่กี่วันข้างหน้า” อาร์เตตากล่าว

“ผมจินตนาการว่าเลโน ตัดสินใจในเสี้ยววินาทีและเขาพยายามหยุดบอลโดยธรรมชาติไม่มีอะไรที่เขาทำได้”

การย้ายยืมตัวของไรอันไปยังอาร์เซนอลได้รับการยกย่องอย่างมากในฐานะธุรกิจที่ชาญฉลาดจากปืนใหญ่

ผู้รักษาประตู Socceroos ไม่ได้รับความนิยมจากไบรท์ตันโดยมีโรเบิร์ต ซานเชซหนุนหลังเป็นตัวเลือกอันดับ 1

Martin Keown อดีตกองหลังอาร์เซนอลบอกกับสท่อกีฬาในเวลานั้นว่าเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดหาก Leno ไม่สามารถใช้งานได้ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

“นี่คือการปรับตัวที่ดี Mat Ryan เข้ามา – 59 แคปให้ออสเตรเลียเขาเป็นผู้รักษาประตูหมายเลข 1 ของพวกเขาเขาถูกไบรท์ตันตัดออกจากทีมแล้ว” เขากล่าว

“เขามาพร้อมกับประสบการณ์ที่ดีและนั่นคือสิ่งที่อาร์เซนอลต้องการในกรณีที่เลโนได้รับบาดเจ็บไม่ว่าจะในจุดใดก็ตาม”

============================ แทงบอล ============================

Leave a Reply

Your email address will not be published.