Mason Mount Ben Chilwell

Mason Mount Ben Chilwell แยกตัวและอาจพลาดอังกฤษกับสาธารณรัฐเช็กจากความกลัว Covid-19 หลังจากการติดต่อของ Billy Gilmour

Mason Mount Ben Chilwell
Mason Mount และ Ben Chilwell ได้ติดต่อกับ Billy Gilmour อย่างใกล้ชิดในวันศุกร์ (รูปภาพ: Kevin Quigley/Daily Mail)

เมสัน เมาท์ และเบน ชิลเวลล์ สตาร์ทีมชาติอังกฤษ กำลังแยกทางกันหลังจากมีปฏิสัมพันธ์กับ บิลลี่ กิลมัวร์ นักเตะทีมชาติสกอตแลนด์เมื่อวันศุกร์ และอาจพลาดเกมกับสาธารณรัฐเช็กในคืนวันอังคาร

นักเตะเชลซีสองคนถูกพบกอดกัน กิลมัวร์ เพื่อนร่วมทีมของพวกเขา หลังจากการแข่งขันระหว่างอังกฤษและสกอตแลนด์ที่เวมบลีย์เมื่อคืนวันศุกร์

เนื่องจากแมทช์ดังกล่าว กิลมัวร์ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก และต้องกักตัวเป็นเวลา 10 วัน และในขณะที่นักเตะทีมชาติอังกฤษมีผลตรวจเป็นลบ พวกเขากำลังใช้มาตรการป้องกันเหนือเมาท์และชิลเวลล์

แถลงการณ์ของอังกฤษอ่านว่า: ‘เพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนในขณะนี้และในการปรึกษาหารือกับสาธารณสุขอังกฤษ เบ็น ชิลเวลล์ และเมสัน เมาท์กำลังแยกจากกันหลังจากมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นชาวสก็อตแลนด์ บิลลี่ กิลมัวร์ ในการแข่งขันวันศุกร์นี้

Mason Mount Ben Chilwell
Mason Mount และ Ben Chilwell ถูกบังคับให้ต้องแยกตัว (รูปภาพ: Getty Images)

‘ทั้งคู่จะถูกกันให้ห่างจากผู้เล่นอังกฤษที่เหลือและทีมสนับสนุนที่กว้างขึ้นโดยรอการหารือเพิ่มเติมกับสาธารณสุขอังกฤษ

“ทั้งทีมมีการทดสอบการไหลด้านข้างในบ่ายวันจันทร์และทั้งหมดเป็นลบ เช่นเดียวกับการทดสอบ PCR ก่อนการแข่งขันของยูฟ่าในวันอาทิตย์”

Mason Mount Ben Chilwell
Mount, Chilwell และ Gilmour กอดกันหลังการแข่งขันในวันศุกร์ (รูปภาพ: ITV)

“เราจะยังคงปฏิบัติตามโปรโตคอล Covid-19 และระบอบการทดสอบของยูฟ่าต่อไป ในขณะที่ยังคงติดต่อกับสาธารณสุขอังกฤษอย่างใกล้ชิด”

อังกฤษและสาธารณรัฐเช็กพบกันเวลา 20.00 น. ในวันอังคารที่ Wembley และมีการหารือกันระหว่างผู้บังคับบัญชาของอังกฤษและฝ่ายสาธารณสุขของอังกฤษว่า Mount และ Chilwell สามารถมีส่วนร่วมได้หรือไม่

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมทีมชาติอังกฤษกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อเย็นวันจันทร์ว่า “เราไม่รู้ ตอนนี้มีข้อสงสัยค่อนข้างมาก แต่ก็ยังมีการพูดคุยและการสอบสวนอยู่เบื้องหลังอีกมาก”

‘ในขณะนี้พวกเขากำลังแยกตัวออกไปและเราต้องหาคำตอบในอีก 12 ชั่วโมงข้างหน้า’

ชิลเวลล์ยังไม่ได้ลงสนามในยูโร 2020 แต่เมาท์ได้ลงเป็นตัวจริงให้ทีมชาติอังกฤษแล้วทั้งเกมที่เอาชนะโครเอเชีย 1-0 และเสมอสก็อตแลนด์แบบไร้สกอร์

สกอตแลนด์จะพบกับโครเอเชียในเวลาเดียวกันในวันอังคารเนื่องจากพวกเขาหวังว่าจะชนะและรักษาโอกาสในการผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายที่มีชีวิตอยู่

ก่อนหน้านี้ในวันจันทร์ เอฟเอชาวสก็อตยืนยันการทดสอบในเชิงบวกของกิลมัวร์: ‘เอฟเอชาวสก็อตสามารถยืนยันได้ว่าสมาชิกทีมชาติสก็อตแลนด์ บิลลี่ กิลมัวร์ มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับโควิด-19″ SFA กล่าว

‘หลังจากติดต่อประสานงานกับสาธารณสุขอังกฤษตั้งแต่มีการบันทึกการทดสอบในเชิงบวก ตอนนี้บิลลี่จะกักตัวเองเป็นเวลา 10 วัน ดังนั้นจึงพลาดการแข่งขัน UEFA EURO 2020 Group D ในวันพรุ่งนี้กับโครเอเชียที่ Hampden’

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ขอขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : Metro
เครดิต : แทงบอลยูโร ถูกใจ วัยรุ่น
Alan Shearer ปกป้อง Harry Kane

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น