maccabi haifa

Maccabi Haifa ขอโทษ Tottenham เรื่องวิดีโอของ Kane

Maccabi Haifa ถูกบังคับให้ขอโทษท็อตแนมในวันพุธหลังจากผู้เล่นคนหนึ่งของพวกเขาแสดงความคิดเห็นที่ไม่พอใจเกี่ยวกับ Harry Kane กัปตันทีมชาติอังกฤษในวิดีโอโซเชียลมีเดีย

โมฮัมหมัดอาบูฟานีกองหลังไฮฟาโพสต์คลิปสั้น ๆ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเขาดูเหมือนจะแนะนำให้ Kane “เกี่ยว” อวัยวะเพศของเขาเมื่อทั้งสองสโมสรพบกันในรอบเพลย์ออฟยูโรป้าลีกเมื่อวันพฤหัสบดี ฝั่งอิสราเอลกำลังฉลองชัยชนะเหนือ FC Rostov ในยูโรป้าลีกเมื่อมีการสร้างวิดีโอ

Assaf Ben-Dov ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Maccabi Haifa เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันเพื่อกล่าวขอโทษก่อนการแข่งขันทางตอนเหนือของลอนดอน “ปกติฉันไม่ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว แต่คราวนี้ฉันรู้สึกว่าจำเป็นต้องพูด” เขากล่าว “หลังจากการแข่งขันที่รอสตอฟประเทศรัสเซียผู้เล่นคนหนึ่งของเรา (แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม) ที่ไม่เคารพแฮร์รี่เคนผู้เล่นท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

“สโมสรของเราประณามพฤติกรรมดังกล่าว เราเป็นสโมสรที่สนับสนุนบุคคลก่อนผู้เล่น ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ขอโทษท็อตแนมและแฮร์รี่เคนที่เราเคารพอย่างยิ่ง เราหวังว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ขอบคุณมาก”

Barak Bakhar ผู้จัดการทีมไฮฟาอ้างว่าวิดีโอไม่มีความเกี่ยวข้องโดยกล่าวว่า “นี่ไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดจริงๆสิ่งที่สำคัญที่สุดคือฟุตบอลและนี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าสนใจหรือเกี่ยวข้อง”

แต่โชเซ่มูรินโญ่หัวหน้าทีมท็อตแนมรู้เรื่องวิดีโอและกล่าวว่าผู้เล่นหลายคนของเขาก็เช่นกัน “นัดสุดท้ายของพวกเขาอยู่ที่รอสตอฟและหลังจากนั้นพวกเขาก็มีเวลาสำหรับทุกสิ่ง – พวกเขามีเวลาพักผ่อนเพื่อวิเคราะห์” มูรินโญ่กล่าว “มีเวลาเตรียมทีมอย่างมีชั้นเชิงและความจริงก็คือในช่วงเวลานี้ผู้เล่นของฉัน – สิ่งเดียวที่พวกเขารู้เกี่ยวกับ Maccabi คือวิดีโอตลก ๆ ที่ผู้เล่นทำเกี่ยวกับเรา”

Matt Doherty กองหลังท็อตแนมไม่ได้เห็นวิดีโอเมื่อเขาถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่กล่าวว่าการเยาะเย้ยธรรมชาตินั้นสามารถใช้เป็นแรงจูงใจเพิ่มเติมได้ หลังจากได้รับแจ้งว่ามีวิดีโออะไรอยู่แบ็คขวาก็พูดว่า: “โอ้จริงๆ คุณสามารถใช้มันได้อย่างแน่นอน เราค่อนข้างมีแรงจูงใจเหมือนกันกับผู้เล่นที่เรามีและผู้จัดการทีมฉันเดาว่าคุณสามารถใช้สิ่งนี้เป็นสิ่งพิเศษเพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าใครคือผู้บังคับบัญชาที่นี่ มันเป็นสิ่งที่อาจถูกกล่าวถึง แต่ฉันต้องดูวิดีโอก่อนอื่นฉันจะดูแลสิ่งนี้”

============================= ufabet =============================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น