lovren

Lovren ไม่ได้ทำให้ลิเวอร์พูลแพ้วัตฟอร์ด – Klopp

Jurgen Klopp ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลไม่เห็นด้วยที่จะโทษ Dejan Lovren ที่ทำให้ทีมต้องแพ้ให้กับ Watford ในเกมที่เตะเมื่อวันเสาร์

นักเตะกองกลางคนนี้ถูกเปลี่ยนตัวกับ Joe Gomez ที่บาดเจ็บ และเกมนี้ก็ทำให้สถิติไม่แพ้มาตลอด 18 เกมของหงส์ต้องจบลงด้วย แต่คล็อปป์ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Gomez จะสามารถกลับมาลงเล่น FA Cup รอบที่ห้าที่จะเจอกับ Chelsea ในวันอังคารได้ และเขายังบอกอีกว่า “ถ้าใครจะโทษเดยัน ลอฟเรนว่าทำให้เราแพ้ ผมก็ช่วยอะไรคนพวกนี้ไม่ได้”

Troy Deeney กองหน้าของวัตฟอร์ดที่เป็นคนยิงประตูที่สามให้ทีมปิดเกมด้วยชัยชนะและดับความหวังของลิเวอร์พูลที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ ลีกไปโดยไม่แพ้สักเกมนั้นได้กล่าวหลังจบเกมว่า เขาคิดว่าลอฟเรนเป็นกองกลางหลังที่อ่อนที่สุดในสองคนที่เล่นตำแหน่งนี้

ในขณะที่คู่กองกลางหลังอย่างลอฟเรนและ Virgil van Dijk ดูอ่อนแอแต่นักเตะโครเอเชียนก้ไม่ได้ผิดอะไรเลยที่ทำให้วัตฟอร์ดยิงลูกที่สามได้ เนื่องจาก Ismaila Sarr ได้แย่งบอลที่ Trent Alexander-Arnold ส่งต่อไปให้ Alisson มาได้และส่งต่อให้ Deeney ยิ่งเข้าประตูไป เกมนี้เป็นแมทช์แรกที่ลิเวอร์พูลแพ้ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ยังมีคะแนนนำ Manchester City อยู่ 22 คะแนน และต้องการอีก 12 แต้มเพื่อที่จะได้เป็นแชมป์อย่างแน่นอนครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1990 และคล็อปป์ยังบอกอีกว่าผลของเกมนี้ไม่กระทบกับตัวผู้เล่นที่จะลงเล่นกับเชลซีแน่นอน

Credit: UFABET

One thought on “Lovren ไม่ได้ทำให้ลิเวอร์พูลแพ้วัตฟอร์ด – Klopp

 1. Здесь вы можете заказать копию любого сайта под ключ, недорого и качественно, при этом не тратя свое время на различные программы и фриланс-сервисы.

  Клонированию подлежат сайты как на конструкторах, так и на движках:
  – Tilda (Тильда)
  – Wix (Викс)
  – Joomla (Джумла)
  – WordPress (Вордпресс)
  – Bitrix (Битрикс)
  и т.д.
  телефон 8-996-725-20-75 звоните пишите viber watsapp
  Копируются не только одностраничные сайты на подобии Landing Page, но и многостраничные. Создается полная копия сайта и настраиваются формы для отправки заявок и сообщений. Кроме того, подключается админка (админ панель), позволяющая редактировать код сайта, изменять текст, загружать изображения и документы.

  Здесь вы получите весь комплекс услуг по копированию, разработке и продвижению сайта в Яндексе и Google.

  Хотите узнать сколько стоит сделать копию сайта?
  напишите нам
  8-996-725-20-75 звоните пишите viber watsapp

  Here you can order a copy of any site turnkey, inexpensive and high quality, while not wasting your time on various programs and freelance services.

  Cloning sites are subject to both designers and engines:
  – Tilda (Tilda)
  – Wix (Wicks)
  – Joomla (Joomla)
  – WordPress (WordPress)
  – Bitrix (Bitrix)
  etc.
  phone 8-996-725-20-75 call write viber watsapp
  Not only single-page sites like Landing Page are copied, but also multi-page sites. A full copy of the site is created and forms for sending requests and messages are set up. In addition, the admin panel is connected, which allows you to edit the site code, change the text, upload images and documents.

  Here you will get a full range of services for copying, development and promotion of the site in Yandex and Google.

  Do you want to know how much it costs to make a copy of the site?
  write to us
  8-996-725-20-75 call write viber watsapp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *