liverpool vs west ham

การพุ่งล้มในเกม Liverpool vs West Ham

ในฤดูกาลที่ผ่านมามีเหตุการณ์มากมายที่เกี่ยวข้องกับกองหน้าระดับโลกของลิเวอร์พูลเกี่ยวกับการเอาชนะจุดโทษ เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างเกม Liverpool vs West Ham ที่ลิเวอร์พูลทำประตูได้ 2-1 เอาชนะเวสต์แฮมไปเมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา Arthur Masuaku เตะตัดเท้าของ Salah อย่างแน่นอน แต่การสัมผัสนั้นแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ Salah นอนแผ่ลงไปที่พื้นหรือไม่นั้นเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันยกใหญ่

นักเตะหมายเลข11ของลิเวอร์พูล ยิงจุดโทษในครึ่งแรก

จากนั้น Diogo Jota ทำประตูเป็นผู้ชนะในนาทีที่ 85 เพื่อรับทั้งสามคะแนนจากการครองแชมป์พรีเมียร์ลีกซึ่งย้ายไปอยู่อันดับต้น ๆ ของตาราง เดวิด มอยส์ เจ้าของทีมเวสต์แฮม วิจารณ์ถึงซาลาห์หลังจบการแข่งขันและตั้งคำถามว่าเหตุใดจึงไม่ใช้ VAR เพื่อยกเลิกการตัดสินใจ

“มันไม่ใช่ฟุตบอลประเภทที่ฉันอยากมีส่วนร่วม” มอยส์อ้างคำพูดของ The Mirror “ฉันคิดว่าผู้เล่นของเราหยุดและยกแขนขึ้นเพราะเขาผิดหวังมากกับการล้ม “ฉันรู้สึกผิดหวังที่พวกเขาไม่เปลี่ยนการตัดสินใจ ฉันประหลาดใจที่ได้รับการเตะลูกโทษสำหรับการกระทำในครึ่งแร ฉันจริงๆตอนนี้ฉันรู้สึกผิดหวัง ไม่ใช่กับการตัดสิน แต่ผิดหวังมากกว่าที่เรายอมให้เตะลูกโทษเหล่านั้นเป็นที่ยอมรับ ในตำราของฉัน นี่มันไม่ใช่จุดโทษ”

จากนั้นมีการพูดคุยกันใน Match of the Day ในเย็นวันเสาร์

แดนนี่ เมอร์ฟี่ อดีตกองกลางลิเวอร์พูลกล่าวว่า“ ปัญหาที่เราพบซึ่งเรามีมาตลอดคือผู้เล่นจะไม่ได้ลูกโทษ ถ้าหากพวกเขาไม่ล้ม

“เราเห็นบ่อยเกินไปว่าผู้เล่นทำในสิ่งที่ซาลาห์ทำที่นั่นและไม่มีใครอยากเห็นมัน”

จุดยุติธรรมใช่ไหม?

แกลี่ ลินิเกอร์ พิธีกร MOTD เห็นด้วยกับความคิดเห็นของเมอร์ฟีย์ อย่างไรก็ตามแฟนบอลลิเวอร์พูลไม่พอใจที่ปฏิกิริยาของเมอร์ฟีต่อการพุ่งล้มของแฮร์รี่ เคน ในเดือนธันวาคมปี 2019 แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

หลังจากที่ เคน จับใบหน้าของเขา จากการสัมผัสเพียงเล็กน้อยจาก แดน เบิร์น อีกทั้งเมอฟีย์ยัง กล่าวกับ MotD อีกด้วยว่า

“ฉันคิดว่า ถ้าเป็นฉันคงจะไม่พุ่งล้มแบบนั้นหรอก แต่ฉันไม่คิดว่านั่นเป็นการโกง”

“ฉันไม่ได้บอกว่าเขาโดนปะทะอย่างรุนแรงอะไรขนาดนั้น แต่ทุกวันนี้ใครโดนปะทะแบบนั้นก็ล้มกันหมดนั่นแหละ!”

============================== แทงบอล ==========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น