liverpool vs arsenal

Liverpool vs Arsenal : เพียงสามเกมในแต่มีใครสามารถก้าวทันแชมป์

ในเกม Liverpool vs Arsenal ใช้เวลาเพียงสามเกมเพื่อให้ชัดเจนว่าทุก ๆ แต้มที่คู่แข่งของพวกเขาทิ้งจะเป็นบาดแผลจากความหวังใดๆ ที่พวกเขาเก็บเอาไว้ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกจากแอนฟิลด

แชมป์เปี้ยนของ Jurgen Klopp ใช้สองในสามนัดเปิดของพวกเขาเพื่อกำหนดเจตจำนงเหล็กของพวกเขากับเชลซีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์และอาร์เซนอลที่แอนฟิลด์ซึ่งได้สร้างตัวเองเป็นทีมที่จะเอาชนะได้ในฤดูกาลที่ยังอยู่ในช่วงวัยเด็กถูกต้องแล้ว

แมนเชสเตอร์ซิตี้ถือได้ว่าเป็นฝ่ายที่มีแนวโน้มที่จะสร้างความท้าทายให้กับลิเวอร์พูลมากที่สุด แต่ความอ่อนแอเก่าๆ และสิ่งใหม่ ๆ อีกสองสามคนที่ปรากฏตัวในการยอมจำนน 5-2 ที่น่าอับอายที่บ้านเลสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์

เป๊ปกวาร์ดิโอล่าหวังว่าเขาจะอุดช่องว่างที่สร้างความเจ็บปวดให้กับซิตี้อย่างมากในการพ่ายแพ้เก้าลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยเพิ่มรูเบนดิอาส 65 ล้านปอนด์จากเบนฟิก้าเป็น 41 ล้านปอนด์ที่เซ็นสัญญาจากบอร์นมัธ นาธานอาเก้ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการป้องกันของเขาไม่ว่า Dias จะเป็นคำตอบที่ยังคงมีให้เห็น

แต่ยังมีช่องโหว่เกี่ยวกับเมืองความรู้สึกที่พวกเขาสามารถรับได้ซึ่งไม่มีอยู่ในฝั่งลิเวอร์พูลที่มีอิทธิพลทางจิตใจและการเล่นฟุตบอลเหนือคู่แข่ง พวกเขาแตกสลายในการแสดงผลที่ผิด เมื่อลิเวอร์พูลตามหลังมาที่นี่พวกเขาบินไปที่อาร์เซนอลเกือบจะดูถูกด้วยความเข้าใจเล็กน้อยไม่นานก่อนที่พวกเขาจะนำหน้าใครจะจินตนาการได้อย่างจริงจังว่าลิเวอร์พูลเสี่ยงต่อการถูกกดดันในการป้องกันเหมือนกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลที่แล้วและอีกครั้งในวันอาทิตย์เป็นไปได้แต่ไม่น่าเป็นไปได้สูงและค่อนข้างคิดไม่ถึงว่าเป็นเหตุการณ์ปกติลิเวอร์พูลทุ่มความท้าทายให้กับคู่แข่งอยู่แล้ว

อยู่กับเราได้ไหม คุณสามารถลดคะแนนได้หรือไม่? แต่ละจุดที่ลดลงจะเพิ่มความกดดันเลสเตอร์ซิตี้และฝั่งเอฟเวอร์ตันได้รับการฟื้นฟูภายใต้การบริหารของคาร์โลอันเชล็อตติดูยอดเยี่ยมในเกมเปิดสนามเหล่านี้แต่มันขยายความสมจริงไปจนถึงจุดแตกหักเพื่อแนะนำว่าพวกเขาจะก้าวไปพร้อมกับลิเวอร์พูลนี่ไม่ใช่การดูถูกสองทีมที่ออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจและด้วยความจริงดังกล่าวเป็นเพียงคำชี้แจงข้อเท็จจริง

=============================== ufabet777 =========================

Leave a Reply

Your email address will not be published.