kaiya mccullough

Kaiya McCullough ออกจากสหรัฐฯเพราะการเหยียดสีผิวและ coronavirus

Kaiya McCullough ต้องการออกจากสหรัฐอเมริกา ผู้พิทักษ์มือใหม่ของ Washington Spirit เธอน่าจะใช้ชีวิตตามความฝันของเธอ แต่เธอกลับรู้สึกหนักใจเต็มไปด้วยอารมณ์ที่รุนแรงและ “ความเศร้าโศกและความเสียใจ”ในฐานะคนอเมริกันผิวดำนอกเหนือจากความกลัวที่คนจำนวนมากอาศัยอยู่ท่ามกลางการระบาดทั่วโลก

การย้ายไปยังทวีปอื่นในสภาพอากาศปัจจุบันไม่ใช่ทางเลือกของหลาย ๆ คน แต่ McCullough รู้สึกว่าเธอไม่มีทางเลือกอื่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสปิริตได้สละสัญญาที่อนุญาตให้เธอออกไปและตอนนี้เธอกำลังเล่นให้กับสโมสรระดับดิวิชั่นสองในเยอรมนี “ฉันแค่อยากทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันจะเป็นได้และในสภาพแวดล้อมที่ฉันอยู่ฉันก็ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับฉัน” นักเตะวัย 22 ปีกล่าวกับ BBC Sport

“เมื่อเครียดเหมือนกำลังเคลื่อนตัวข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกฉันคิดว่าฉันจะได้รับสิ่งที่ฉันมาที่นี่ซึ่งเหมือนกับการทำลายสุขภาพจิตเพียงแค่ออกจากบรรยากาศที่เกิดขึ้นในอเมริกาจริงๆ ตอนนี้” McCullough เริ่มคุกเข่าครั้งแรกในเพลงชาติตอนที่เธออยู่ชั้นปีที่ 2 (ปีที่สอง) ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียลอสแองเจลิสโดยเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับโคลินไคเปอร์นิคกองหลังเอ็นเอฟแอล ที่ประท้วงต่อต้านความอยุติธรรมทางเชื้อชาติและความโหดร้ายของตำรวจ ลูกสาวของพ่อผิวดำและแม่ผิวขาว

McCullough หลงใหลในการเคลื่อนไหวและรู้ว่าเธอจะก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลอาชีพเมื่อเธอจบการศึกษาจาก UCLA เธอบอกว่าเธอ “ได้รับสิทธิพิเศษ” ในฐานะ “ผู้หญิงผิวดำผิวสีอ่อน” ซึ่งหมายความว่าเธอไม่กลัวความปลอดภัยส่วนตัวของเธอมากนัก แต่ทำเพื่อพ่อของเธอและครอบครัวของเขา แต่หลังจากเซ็นสัญญากับพระวิญญาณเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอพบว่าฤดูกาลใหม่ของเธอ “ท่วมท้น” ในสหรัฐอเมริกาที่ “แตกแยกกันอย่างมาก” โดยมักพบว่าตัวเองน้ำตาไหลในตอนเช้าจนถึงกลางคืน

“ฉันรู้สึกว่ามันเป็นความรับผิดชอบของฉันในฐานะคนที่หลงใหลในสาเหตุนี้มากแล้วในการยกระดับและชี้นำการสนทนาในทิศทางที่ได้ผลจริงๆ” เธอกล่าว “ฉันคิดว่าเกือบจะเป็นหน้าที่ของฉันที่ต้องรับผิดชอบในการให้ความรู้กับเพื่อนร่วมทีม และพยายามสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและนั่นอาจเป็นเรื่องที่น่าหนักใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่พยายามก้าวไปสู่ลีกที่คุณไม่เคยเล่น“ความกล้าหาญที่ฉันได้เห็นในกีฬาทั่วโลกโดยเฉพาะกับนักกีฬาผิวดำที่แบกรับภาระนี้เป็นเรื่องที่ยากจะวัดได้เพราะการต้องอยู่กับภาระนั้นมันหนักหนาสาหัส

========================= คาสิโนออนไลน์ ===========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น