jack harrison

น่าเสียดายที่ Jack Harrison ไม่ได้ลงเล่นนัดที่เจอซิตี้

Marcelo Bielsa โค้ชลีดส์ยอมรับว่า Jack Harrison ไม่สามารถเผชิญหน้ากับสโมสรแม่ของเขาในแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนามกีฬาเอทิฮัดในวันเสาร์

แฮร์ริสันปีกฝ่ายซ้ายของเมืองในฤดูกาลที่สามของเขาแบบยืมตัวได้เรียกคืนฟอร์มสูงสุดของเขาในสองนัดก่อนหน้าของลีดส์ ประตูเปิดของแฮร์ริสันในการชนะยอร์กเชียร์ดาร์บี้ในบ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเป็นประตูที่เจ็ดของพรีเมียร์ลีกของฤดูกาลในขณะที่เขาลงทะเบียนผู้ช่วย 5 คน

ปัจจุบันเขานั่งอยู่เหนือคู่อังกฤษอย่าง Mason Mount และ Phil Foden ในการทำประตูของพรีเมียร์ลีกและช่วยในชาร์ต

“เราหวังว่าจะได้ไว้วางใจเขา” บิเอลซากล่าว “โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการแสดงครั้งสุดท้ายของเขาทำได้ดี แต่เรารู้เกี่ยวกับกฎที่ขัดขวางไม่ให้เขาเล่น

“เช่นเดียวกับในทุกตำแหน่งเรามีตัวเลือกมากกว่าหนึ่งตัวและเราอยู่ในสภาพที่จะแทนที่เขาได้”

Bielsa กล่าวว่าเขารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนในทีมชุดแรกของเขายกเว้นอดัมฟอร์ชอว์ฟิตและพร้อมใช้งาน

“ใช่เรามีความสุขที่ไม่มีอาการบาดเจ็บในช่วงเวลานี้เนื่องจากสามในสี่ของฤดูกาลผ่านไปแล้ว นี่เป็นสิ่งที่ดีมาก” เขากล่าว

ลีดส์ชนะเพียงครั้งเดียวกับหกทีมสูงสุดในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ที่เลสเตอร์ในเดือนมกราคม ด้วยเหตุนี้ชาวอาร์เจนไตน์จึงหวังว่าจะปรับปรุงสถิตินี้

“มันเป็นความจริง” เขากล่าวเสริม “เป้าหมายของเราคือการแก้ไขสิ่งนี้

“มีหลายทีมที่อยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับเราที่สามารถเอาชนะหกอันดับแรกได้ กล่าวได้ว่าเป็นไปได้และเรายังไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้”

ลีดส์สร้างผลงานที่ดีที่สุดรายการหนึ่งของฤดูกาลเมื่อสามารถเสมอซิตี้ในบ้าน 1-1 ในเดือนตุลาคม บันทึกการเซ็นสัญญากับโรดริโกยิงประตูแรกให้ลีดส์เพื่อยกเลิกการเปิดตัวของ Raheem Sterling

Ezgjan Alioski เริ่มต้นโดยที่ Harrison ไม่อยู่ในเกมนั้น แต่ Bielsa ให้ความสำคัญกับแผนการของเขาในวันเสาร์

“ปีกที่ประกอบเป็นทีมของเรานอกเหนือจากแฮร์ริสัน เฮลเดอร์คอสตาและอาลิออสกี้ พวกเขาจะเล่นตำแหน่งนี้ในลักษณะที่แตกต่างกันและพวกเขามีจุดแข็งที่แตกต่างกันเพื่อแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง” บิเอลซากล่าว

“แต่เรามักจะมองหาสิ่งเดียวกันนั่นคือพวกเขาโจมตีเข้ามาข้างหลังและพวกเขาป้องกันในจำนวนที่จำเป็น”

ซิตี้ของ Pep Guardiola มี 14 คะแนนที่ชัดเจนที่ด้านบน พวกเขาต้องการเพียง 11 แต้มจากเจ็ดเกมที่เหลือเพื่อครองตำแหน่งแชมป์เป็นสมัยที่สามในรอบสี่ปี

ลีดส์ไม่แพ้ใครในสามนัดล่าสุดและอยู่ในอันดับที่ 11 เนื่องจากพวกเขาเสนอราคาเพื่อจบฤดูกาลแรกในพรีเมียร์ลีกในรอบ 16 ปีในครึ่งบนของตาราง

===================================== ufabet ==================================

Leave a Reply

Your email address will not be published.