ireland

Ireland ไม่ได้เข้ารอบหลังแพ้ playoff

ความหวังของ Ireland ในการผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ Euro 2020 สิ้นสุดลงหลังจากที่พวกเขาแพ้ 4-2 จากการดวลจุดโทษในรอบเพลย์ออฟที่สโลวาเกีย

เกมดังกล่าวไม่มีประตูหลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษหลังจากที่สาธารณรัฐพลาดโอกาสอันรุ่งโรจน์หลายครั้ง Conor Hourihane เสียโอกาสที่ดีที่สุดของชาวไอริช จากนั้นบราวน์ก็เห็นจุดโทษของเขาที่เซฟไว้ได้โดยผู้รักษาประตูชาวสโลวัก Marek Rodak ก่อนที่แมตต์โดเฮอร์ตี้จะพลาดการปิดบ้าน

การยิงของฟูลแบ็คของท็อตแนมกลับมาจากงานไม้หลังจากที่ Hourihane และ Robbie Brady ประสบความสำเร็จในการเตะจุดของพวกเขา มันเป็นข้อสรุปที่ร้ายแรงสำหรับแคมเปญรอบคัดเลือกยูโร 2020 ของสาธารณรัฐซึ่งทำให้สตีเฟนเคนนีเข้ามารับตำแหน่งบังเหียนการบริหารจากมิคแม็คคาร์ธีมุ่งหน้าเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฝั่งของ Kenny สมควรที่จะผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ

ชาวไอริชทั้งหมดกับไอร์แลนด์เหนือในเบลฟัสต์ในวันที่ 12 พฤศจิกายน แต่ถูกยกเลิกโดยการผสมผสานระหว่างการจบสกอร์ที่ไม่ดีและโชคร้าย หากสาธารณรัฐก้าวหน้าจากรอบเพลย์ออฟพวกเขาจะได้รับการการันตีการแข่งขันในบ้านสองนัดในดับลินในรอบชิงชนะเลิศยูโรหลายสถานที่รูปแบบใหม่

แต่ตอนนี้จะต้องดูจากข้างสนามเมื่อการแข่งขันมาถึงสนามอาวีวาสเตเดียม Kenny ต้องทำการเปลี่ยนแปลงที่บังคับใช้ Covid การเลือกของ Kenny หัวหน้าสาธารณรัฐแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหกประการจากการพ่ายแพ้ของ Nations League โดยฟินแลนด์ในขณะที่เขาต้องปล่อยให้ Aaron Connolly กองหน้าของ Brighton และ Norwich ส่งต่อ Adam Idah ออกจากทีมโดยสิ้นเชิงหลังจากที่พวกเขาถือว่ามีการติดต่ออย่างใกล้ชิดกับเจ้าหน้าที่แบ็ครูมคนที่สองที่ทดสอบ เป็นบวกสำหรับ Covid-19

ในบราติสลาวาหลังจากการทดสอบเชิงบวกครั้งแรกกับค่ายเมื่อวันอังคาร กองกลางชาวไอริชและการโจมตีเปลี่ยนไปจากเกมในฟินแลนด์อย่างสิ้นเชิงเช่น Jeff Hendrick, James McCarthy, Hourihane, David McGoldrick, Callum Robinson และ James McClean ถูกเกณฑ์ทหาร

สโลวาเกียได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากปัญหา Covid-19 ด้วยมิลาน Skriniar กองหลังอินเตอร์มิลานที่ถูกตัดออกหลังจากการทดสอบเชิงบวกสำหรับ Coronavirus และ Stanislav Lobotka ที่หายไปเนื่องจากการระบาดที่สโมสร Napoli ของอิตาลี

============================ ufabet1688 ===========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น