Gary Neville

Gary Neville และ Jamie Carragher พูดคุยถึงวิธีจัดการกับ Lukaku

Gary Neville และ Jamie Carragher พูดคุยถึงวิธีที่ Liverpool จะจัดการกับ Lukaku และมันจะแตกต่างจากแผนของ Arsenal อย่างไรโรเมลูลูกากูโชว์ฟอร์มแมนออฟเดอะแมตช์ให้เชลซีในเกมที่เอาชนะอาร์เซนอล 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ซึ่งดูเล่นไม่ได้ในบางครั้งลิเวอร์พูลจะวางแผนจะหยุดเขาที่แอนฟิลด์ในวันเสาร์นี้อย่างไรGaryNevilleอธิบายการทำสิ่งต่างๆให้แตกต่างจาก Gunners เราได้เห็นเบรนท์ทำลายของอาร์เซนอลหลังศูนย์เพื่อให้เรารู้ว่าคูกำลังจะมีวันเขตถ้าพวกเขาไม่ได้รับการคุ้มครองแต่พวกเขาก็ไม่ได้หยุดที่ลูกจะไปในเนวิลล์บอกว่าฟุตบอลคืนวันจันทร์ฉันรู้สึกเสียใจกับปาโบลมารีในระหว่างเกม ฉันแค่รู้สึกเหมือนเขาถูกตรึงอยู่อย่างต่อเนื่องอย่างไรก็ตาม

    ฉันไม่คิดว่าเขาช่วยตัวเองเขาเป็นเซนเตอร์แบ็กที่มีประสบการณ์ซึ่งเล่นเกมนี้มาหลายปีแล้วสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถทำได้ในฐานะกองหลังตัวเล็กๆในการปะทะกับผู้เล่นที่มีร่างกายมากกว่านั้นคือปล่อยให้กองหน้าคนนั้นกำหนดตำแหน่งที่คุณจะไปเขาต้องกล้าหาญและก้าวไปข้างหน้าถ้าเขาอยู่ในแนวเดียวกับกองหลังคนอื่นลูกากูจะต้องเปลี่ยนตำแหน่งของเขาหมายความว่ามิดฟิลด์แท็คเกิลก็ใกล้ชิดกับเขามากขึ้นเช่นกันดังนั้นเขาจึงสร้างปัญหาใหญ่ให้กับตัวเองอย่างต่อเนื่องโดยทิ้งให้ลึกกว่าแนวรับเพราะเขากลัวว่าลูกากูจะทำอะไรกับเขา สิ่งที่กล้าหาญและสมเหตุสมผลกว่าที่ต้องทำคือการก้าวผ่าน Lukaku และเปลี่ยนเขาลิเวอร์พูลเฝ้าดูสิ่งนี้ทีมอื่นๆทั้งหมดที่จะเล่นกับเขาคุณต้องก้าวขึ้นไปที่นั่นมารีปล่อยให้ตัวเองถูกตรึงแบบตัวต่อตัวอย่างต่อเนื่องและเขาจะไม่สามารถจัดการกับลูกากูได้ด้วยการดวลทางร่างกายแบบหนึ่งต่อหนึ่ง 

Gary Neville วิเคราะห์แผนการของอาร์เซนอล 

ความท้าทายสำหรับลิเวอร์พูลเมื่อเชลซีไปเยือนแอนฟิลด์ในวันเสาร์คือการหาวิธีที่ดีกว่านั้น เนวิลล์คิดว่ากุญแจสำคัญคือการมุ่งเน้นไปที่ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดและนั่นคือลูกากูในตอนนี้อาร์เซนอลไม่ได้สนใจลูกากูเขากล่าวเสริมถ้าพวกเขากำลังคิดถึง No 10 พวกเขาเป็นเหมือนม่านควันเล็กน้อยหมายเลข 10 Mason Mount และ Kai Havertz จะทำร้ายคุณหรือไม่พวกเขาทำได้แต่ Lukaku จะทำร้ายคุณอย่างแน่นอนเขากำลังจะฆ่าคุณเขาทำลายพวกเขาอย่างแน่นอนผมทึ่งที่อาร์เซนอลไม่ได้เล่นในกรอบเขตโทษ แบ็คสองคนที่มีสองคนนำหน้าชิดกันจริงๆไม่เคยขยับเลยนั่นอาจหมายความว่าเชลซีจะครองบอลได้มากกว่าอาจหมายความว่า มาเตโอโควาซิชและจอร์จินโญ่ได้บอลลึกกว่านั้นใครสน

   Liverpool และ Jurgen Klopp อาจทำในแนวทางที่แตกต่างออกไปในวันเสาร์นั่นจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆ เขาอาจก้าวขึ้นมาในเกมก้าวเข้าสู่ Kovacic และ Jorginho เขาอาจดันสนามและปล่อยให้ Lukaku วิ่งจากด้านหลังคุณต้องก้าวขึ้นหรือลงลึกและหยุดมันให้เข้าหาเขาแบบนั้น อาร์เซนอลติดอยู่ระหว่างการไม่หยุดที่จะลุกขึ้นยืนหรือก้าวขึ้นไปบนสนามเพื่อสร้างแรงกดดันต่อเขาเจมี่ คาร์ราเกอร์คาดหวังว่าจะไม่เกิดความสับสนในแนวทางของลิเวอร์พูลส่วนหนึ่งนั่นเป็นเพราะพวกเขามีกองหลังตัวกลางในเวอร์จิลฟานไดจ์คที่พร้อมจะรับมือลูกากูลิเวอร์พูลจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงสำหรับเชลซีคาร์ราเกอร์บอกฟุตบอลคืนวันจันทร์ลิเวอร์พูลมีกองหลังที่สามารถรับมือกับใครก็ตามแบบตัวต่อตัวเขาเป็นผู้เล่นคนเดียวในพรีเมียร์ลีกที่จะนึกถึงโอกาสของเขากับลูกากูลิเวอร์พูลจะกล้าหาญ Jurgen Klopp จะกล้าหาญเพราะเขามีใครบางคนในนั้นความสูง

เครดิต. รูเล็ตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leave a Reply

Your email address will not be published.