european championship

European Championship ยังคงดุเดือดอย่างต่อเนื่อง

การแข่งขันรอบคัดเลือกของ European Championship ยังคงมีให้ลุ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีการแข่งขันระหว่าง Belgium และ Kazakhstan จาก Group I โดยเบลเยี่ยมเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 2-0 ซึ่งยังคงเป็นสถิติไร้พ่ายของทีมชาติเบลเยี่ยม

เบลเยี่ยมได้ลูกแรกนำไปก่อนในครึ่งแรก โดยตัวยิงจากเชลซี Michy Batshuayi ในนาทีที่ 21 ก่อนจะได้ลูกที่สองจาก Eden Hazard ที่ส่งลูกต่อให้กับ Thomas Meunier ยิงเข้าประตูไปในนาทีที่ 53 คว้าชัยชนะกลับบ้านไป พร้อมนำเป็นจ่าฝูงในกลุ่ม ซึ่งเบลเยี่ยมยังคงเป็นทีมเยือนที่เก็บเกี่ยวชัยชนะอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผ่านรอบคัดเลือกไปได้ พร้อมกับทีมชาติรัสเซีย ที่สองของสาย

Related News

และในวันเดียวกันก็มีอีกสองแมทช์ที่มันไม่แพ้กัน แมทช์แรกเป็นเนเธอร์แลนด์ที่พบกับเบลารุส และทีมดัตช์ก็สามารถเอาชนะไปได้ 2-1 ประตู โดยทั้งสองลูกนั้นมาจาก Georginio Wijnaldum มิดฟิลด์จากลิเวอร์พูลที่ยิงให้ทีมไปในครึ่งแรก

ส่วนในแมทช์การแข่งขันของทีมชาติเยอรมนีและทีมชาติเอสโตเนียนั้น เยอรมนีเอาชนะไปได้ 3-0 ถึงแม้จะเหลือเพียงแค่สิบคนเนื่องจาก Emre Can โดนใบแดงไปก็ตาม โดยสองลูกแรกได้มาจากการยิงของ Ilkay Gundogan นักเตะจากทีม Manchester City ในช่วงแรกของครึ่งหลัง ก่อนที่ Timo Werner จะยิงลูกที่สามให้เยอรมนีเก็บชัยชนะไปในนาทีที่ 71

european championship

จากที่ทั้งเนเธอร์แลนด์และเยอรมนีเอาชนะไปได้ ทำให้ดับฝันไอร์แลนด์เหนือที่จะเข้ารอบต่อไป จบลงที่สามของกลุ่ม C ไป

Credit: UFABET

Leave a Reply

Your email address will not be published.