eric dier

Eric Dier วิ่งลงอุโมงค์: กองหลังท็อตแนมพูดว่า ‘ธรรมชาติเรียกร้อง’

โชเซ่มูรินโญ่จะไล่ตามผู้เล่นหลายคนในอาชีพผู้จัดการทีมของเขา แต่ก็ไม่เคยเป็นเพราะเหตุผลที่เขาวิ่งตาม Eric Dier ในวันอังคาร

ในนาทีที่ 77 ของคาราบาวคัพของท็อตแนมที่เสมอกับเชลซีโดยสเปอร์ส 1-0 กองหลัง Dier ก็วิ่งออกจากสนามและมุ่งตรงไปที่อุโมงค์ผู้จัดการมูรินโญ่เริ่มต้นด้วยการไล่ตามอย่างร้อนแรงและกล้องทีวีภายในสนามท็อตแนมฮอตสเปอร์สเตเดียมแสดงให้เห็นว่าผู้จัดการหายเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่กี่วินาทีหลังจากกองหลัง

แล้วอะไรที่อาจทำให้ Dier ต้องออกจากสนามโดยเหลือเวลาอีกแค่ 10 นาทีในเกมถ้วยที่ทีมของเขาแพ้ “ ทุกคนคงนึกออก!” ไดเออร์ยิ้มกว้างกล่าวหลังจบเกม “ ฉันโอเค แต่นั่นเป็นครั้งแรกสำหรับฉันไม่มีอะไรที่ฉันทำได้และเมื่อคุณต้องไปคุณต้องไปบางสิ่งที่คุณหยุดไม่ได้

“ฉันไม่รู้ว่า Jose เข้าใจสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่หรือเปล่าฉันบอก Pierre-Emile Hojbjerg และ Toby Alderweireld ในขณะที่ฉันกำลังจะออกไปฉันก็ต้องไป “ ฉันกำลังปวดท้องอยู่มันแย่เกินไปแล้ว” รู้สึกโล่งใจอย่างยิ่ง Dier โผล่กลับมาที่สนามในอีกสองสามนาทีต่อมาตามด้วยมูรินโญ่ที่คลั่งน้อยกว่าเล็กน้อย

Dier กล่าวเสริมว่า: “Jose ไม่มีความสุข แต่ไม่มีอะไรที่ฉันสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ธรรมชาติกำลังเรียกร้อง” โชคดีสำหรับ Dier เพื่อนร่วมทีม Erik Lamela ตีเสมอได้โดยเหลือเวลาอีกเจ็ดนาทีและฝ่ายของเขาก็ดำเนินการลงโทษ

ไดเออร์ที่พลาดจุดโทษขณะที่สเปอร์สถูกเชลซีตกรอบในรอบรองชนะเลิศปี 2019 เป็นผู้เล่นในบ้านคนแรกที่ก้าวขึ้นมาเตะลูกโทษและเขาก็กลับใจอย่างเยือกเย็น ‘ฉันเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น – ฉันพยายามทำให้มันเกิดขึ้นเร็วขึ้น’ชัยชนะหมายความว่าผู้จัดการอารมณ์ดีขึ้นมากที่จะพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องน้ำในภายหลัง

“สิ่งที่เกิดขึ้นกับเอริคไดเออร์ไม่ใช่เรื่องปกติผมต้องยกย่องเขาเป็นพิเศษ” มูรินโญ่กล่าว “ควรห้ามมิให้ผู้เล่นเล่นสองเกมใน 48 ชั่วโมงในระดับนี้ [หลังจากที่เขาเล่นกับนิวคาสเซิลเมื่อวันอาทิตย์] สิ่งที่เขาทำไม่ใช่มนุษย์ที่จะทำ

=============================== รูเล็ต ============================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น