edinson cavani

แมนฯยูเตรียมจับ Edinson Cavani เซ็นสัญญา

Edinson Cavani อดีตกองหน้าของ Paris St-Germain ถึงกำหนดที่ต้องบินมายังประเทศอังกฤษในวันอาทิตย์ เพื่อที่เข้าร่วมกับทีม Manchester United

ทีมชาติอุรุกวัยวัย 33 ปีกำลังเจรจากับยูไนเต็ดและแม้ว่าจะยังไม่มีข้อตกลงใด ๆ แต่ก็มีแนวโน้มว่าคาวานี่จะเข้าร่วมในสัญญาสองปีมากขึ้นเรื่อย ๆ คาวานี่หมดสัญญากับปารีสแซงต์แชร์กแมงเมื่อปลายเดือนมิถุนายน

เขาทิ้งเปแอสเชไว้ใต้ก้อนเมฆหลังจากไม่เห็นด้วยกับเนย์มาร์และรู้สึกว่าเขามีอะไรให้มากกว่านี้กับฟุตบอลยุโรป ยูไนเต็ดได้รับความประทับใจในเชิงบวกเกี่ยวกับความปรารถนาของผู้เล่นที่จะเล่นให้กับสโมสรและการพูดคุยแบบตัวต่อตัวเพื่อยืนยันความประทับใจนั้นจะมีการตกลง

เป็นที่เข้าใจกันว่าแพ็กเกจบนโต๊ะนั้นไม่ได้เกินโครงสร้างการจ่ายเงินในปัจจุบันดังนั้นยูไนเต็ดจึงรู้สึกถึงการเปรียบเทียบใด ๆ กับอเล็กซิสซานเชซที่ได้รับสัญญา 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ซึ่งเขาล้มเหลวในการให้เหตุผล

พวกเขายังรู้สึกว่าอายุของ Cavani ไม่ใช่ปัญหาและประสบการณ์ของเขาจะช่วยพัฒนาผู้เล่นที่อายุน้อยกว่าในทีมของ Ole Gunnar Solskjaer

เป็นที่เข้าใจกันว่าการพูดคุยเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ฝ่ายซ้าย Jadon Sancho ยังไม่คืบหน้าแม้ว่าแหล่งข่าวของสโมสรจะปฏิเสธที่จะบอกว่าความพยายามของยูไนเต็ดในการคว้าตัวทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปีสิ้นสุดลงหรือไม่

ยูไนเต็ดถูกกดดันจากคำวิจารณ์บางอย่าง แต่รู้สึกว่าบันทึกของคาวานี่เป็นเหตุให้พวกเขาย้ายเพื่อเขา เขายิงไปทั้งหมด 341 ประตูจาก 556 เกมของสโมสร รวมอยู่ในนั้นเป็นสถิติของสโมสรที่ยิงได้ 200 ประตูจาก 301 นัดให้กับ PSG เขายังยิงไป 50 ประตูจาก 116 ทีมชาติให้กับอุรุกวัย

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่อาวุโสของ United ยังไม่ลืมผลกระทบที่ Zlatan Ibrahimovic มีต่อสโมสรเมื่อเขาเข้าร่วมกับพวกเขาในวัย 34 ปีในปี 2016

ความพร้อมของ Cavani เป็นเหตุผลหนึ่งที่แหล่งข่าวของสโมสรกล่าวเป็นการส่วนตัวว่าพวกเขาสงบสติอารมณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขาในวันศุกร์เมื่อผู้สนับสนุนหลายคนพากันไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อแสดงความผิดหวังที่หน้าต่างการโอนย้ายออกไป

========================== แทงบอลออนไลน์ ========================

Leave a Reply

Your email address will not be published.