david moyes

David Moyes นักเตะเวสต์แฮมติดเชื้อโควิด-19 ก่อนลงแข่ง

นักเตะ West Ham และ David Moyes ผู้จัดการทีมติดเชื้อโคโรน่าไวรัส ผู้เล่นทีมชุดใหญ่อิสซาดิออปและจอชคัลเลนได้รับผลตรวจเป็นบวกก่อนการปะทะคาราบาวคัพคืนนี้กับฮัลล์ แต่เกมยังคงเดินหน้าต่อไปแม้ว่าผลลัพธ์จะกลับมาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงก่อนเริ่มเตะ

ทั้งสามคนไม่มีแสดงอาการใด ๆ นอกจากมอยส์วัย 57 ปีดิออป 23 และคัลเลนวัย 24 ปีทุกคนกลับบ้านทันทีเพื่อแยกตัวหลังจากการตรวจที่ลอนดอนสเตเดี้ยม ทีมของฮัลล์ซิตี้ได้รับโอกาสให้ตรวจ แต่พวกเขาปฏิเสธ

ในตอนแรกมีความสับสนก่อนที่จะเริ่มเตะเมื่อ Diop และ Cullen – เนื่องจากการเริ่มต้น – ถูกแทนที่ในรายการเริ่มต้นโดย Harrison Ashby และ Jack Wilshere คำแถลงของเวสต์แฮมระบุว่า “ทีมแพทย์ของสโมสรได้รับแจ้งผลการทดสอบขณะที่ทีมอยู่ที่ลอนดอนสเตเดี้ยมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันคาราบาวคัพรอบสามในเย็นนี้กับฮัลล์ “ ผู้จัดการและผู้เล่นทั้งสองคนออกจากสนามทันทีและกลับบ้าน ทั้งสามคนที่ไม่มีอาการจะปฏิบัติตามแนวทางและโปรโตคอลของ Public Health England และ Premier League”

“ ทุกคนในเวสต์แฮมยูไนเต็ดส่งความปรารถนาดีไปยังดาบิดอิสซาและจอช การแข่งขันในวันอังคารจะดำเนินไปตามแผนที่วางไว้โดยมีผู้ช่วยผู้จัดการอลันเออร์ไวน์รับหน้าที่ดูแลทีม มาตรการและระเบียบการของสโมสรเกี่ยวกับ COVID-19 ยังคงเข้มงวด สิ่งนี้รวมถึงข้อเสนอเพื่อทดสอบทีมฮัลล์ซิตี้ก่อนการแข่งขันในคืนนี้ซึ่งเป็นข้อเสนอที่พวกเขาเลือกที่จะไม่ยอมรับ”

มอยส์เป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกในพรีเมียร์ลีกที่กลัวว่าเขาจะติดไวรัสในช่วงเดือนมีนาคมที่ระบาด เขาจับมือกับมิเคลอาร์เตตาเพียงไม่กี่วันก่อนที่หัวหน้าอาร์เซนอลจะตรวจพบว่าติดเชื้อ

มันเป็นสาเหตุจากชาวสเปนที่จุดประกายให้พรีเมียร์ลีกระงับฤดูกาล คาราบาวคัพก่อนหน้านี้ได้รับความสนใจจากเกมของเลย์ตันโอเรียนท์กับท็อตแนมที่ถูกเลื่อนออกไป นั่นเป็นเพราะทีมถูกทำลายโดยการตรวจพบว่าติดเชื้อ ด้วยความละเอียดในการตัดสินว่าจะมีการตัดสินการเสมอกันอย่างไร

============================= ufabet168 ===========================

Leave a Reply

Your email address will not be published.