carl veart

Carl Veart เป็นโค้ชคนใหม่ของ Adelaide United

Adelaide United ได้แต่งตั้ง Carl Veart เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของสโมสรสำหรับ A-League สองฤดูกาลถัดไป เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาหงส์แดงยืนยันว่าวีอาร์ตเป็นผู้สืบทอดถาวรของเกิร์ตยันเวอร์บีคหลังจากชาวดัตช์ออกจากแอดิเลดในช่วงพักการแข่งขัน COVID-19 เมื่อต้นปีนี้

Veart ซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยของ Verbeek รู้สึกประทับใจเมื่อรับหน้าที่ในช่วงปิดฤดูกาล 2019-20 แม้จะพลาดหกอันดับแรก แต่หงส์แดงก็ไม่แพ้ใครมาห้านัดภายใต้วีอาร์ทชนะสองและเสมอสาม

“นี่เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันเมื่อรู้ว่าฉันได้รับเกียรติจากการเป็นโค้ชให้กับสโมสรฟุตบอลแห่งนี้” เวียร์ตวัย 50 ปีอดีตกองหน้าหงส์แดงและซอคเคโรอสกล่าว “อย่างที่ฉันเคยพูดไปหลายต่อหลายครั้งแอดิเลดยูไนเต็ดถือเป็นสถานที่พิเศษในใจฉันและฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มทำงาน”

“การมีส่วนร่วมกับสโมสรในช่วงแรก ๆ มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครที่ได้ก้าวเข้ามาในตำแหน่งนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่ผมเชื่อว่าผมพร้อม หลังจากเป็นผู้ช่วยโค้ชมาเกือบตลอดฤดูกาลที่แล้วและได้รับความไว้วางใจให้คุมทีมหลังจากเหตุการณ์โควิด -19 หยุดพักนี่เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับผมและครอบครัว

“ฉันรอคอยทุกสิ่งที่บทบาทนี้จะนำมาซึ่งและหวังว่าสมาชิกและผู้คนในรัฐเซาท์ออสเตรเลียจะสนับสนุนเราอีกครั้งในฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่ในปี 2020-21”

Nathan Kosmina ซีอีโอของหงส์แดงกล่าวว่าสโมสรมี “วิสัยทัศน์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับอนาคตของอดิไลเด้ยูไนเต็ดทั้งในและนอกสนาม” undet Veart “ตามวัฒนธรรมแล้วคาร์ลเป็นแนวหน้าในการสร้างความหมายของสโมสรสำหรับชาวออสเตรเลียใต้

ชุมชนในปี 2546 และเป็นสิ่งสำคัญซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสู่ความสำเร็จของเราในการก้าวไปข้างหน้า” Kosmina กล่าว Bruce Djite ผู้อำนวยการฟุตบอลของหงส์แดงกล่าวว่า Veart เป็น“ คนที่ดีที่สุด” ในการโค้ชสโมสร

“เขาส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทำงานในเชิงบวกภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากมาก และนับตั้งแต่เป็นผู้ควบคุมการแสดงของทีมก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด” Djite กล่าว “ผู้เล่นและทีมงานทุกคนให้ความเคารพสูงสุดต่อเขาซึ่งมีความสำคัญมากและเราขอให้คาร์ลประสบความสำเร็จในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้” เวียร์ตเป็นชายคนที่สามที่เป็นตัวแทนของหงส์แดงในฐานะผู้เล่นและโค้ชตามรอยของออเรลิโอวิดมาร์และไมเคิลวัลคานิส

============================ ฝากขั้นต่ำ100 =========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น