ben white

Ben White ตกเป็นข่าวลือระหว่าง Leeds และ Liverpools

Ben White กองหลังของไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนมีความเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปลีดส์ยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อน แต่นกนางนวลยังคงยึดมั่นและเขากลายเป็นขาประจำของเกรแฮมพอตเตอร์

เกล็นเมอร์เรย์ตำนานของไบรท์ตันหนุนเบนไวท์กองหลังให้กลายเป็นดาวเตะทีมชาติอังกฤษในอนาคต

นักเตะวัย 23 ปีสร้างความประทับใจให้กับไบรท์ตันในฤดูกาลนี้หลังจากกลับมาจากการยืมตัวที่ลีดส์ยูไนเต็ดซึ่งเขาช่วยให้คนผิวขาวได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากแชมเปี้ยนชิพ

ลีดส์กระตือรือร้นที่จะพยายามเซ็นสัญญากับเขาอย่างถาวรในช่วงฤดูร้อน แต่ไบรตันต่อต้านการเสนอราคาจากฝั่งยอร์กเชียร์โดยเกรแฮมพอตเตอร์ยืนยันว่าไวท์เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขาที่เอเม็กซ์สเตเดียม

นั่นได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเช่นนั้นโดยที่ White ปรากฏตัว 32 นัดในฤดูกาลนี้สำหรับ Seagulls โดยสร้างตัวเองเป็นประจำในการป้องกันไบรท์ตันหลังจากเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

เขายังคงดึงดูดความสนใจจากสโมสรอื่น ๆ โดยลิเวอร์พูลเชื่อมโยงกับการย้ายทีมวัย 23 ปีก่อนการย้ายทีมในเดือนมกราคมหลังจากได้รับบาดเจ็บจาก Virgil van Dijk และ Joe Gomez

แต่ไม่มีการเคลื่อนไหวใดที่จะบรรลุผลและไวท์ยังคงไม่มีใครขัดขวางจากการเก็งกำไรสร้างความประทับใจให้กับไบรท์ตันอย่างต่อเนื่อง

และเมอร์เรย์ซึ่งตอนนี้เล่นให้กับนอตติงแฮมฟอเรสต์ด้านแชมเปี้ยนชิพหลังจากออกจากไบรท์ตันในเดือนมกราคมกำลังสนับสนุนไวท์เพื่อพิสูจน์ตัวเองในพรีเมียร์ลีกต่อไปโดยเสริมว่าเขามีความสามารถในการเล่นบนเวทีที่ใหญ่ขึ้น

“ใช่ เขามีคุณภาพที่จะกลายเป็นผู้เล่นที่อังกฤษและเป็นผู้เล่นแชมเปี้ยนส์ลีก” เมอร์เรกล่าวว่าการพูดคุยกับ Talksport

“เขาเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟใหม่ของโรงเรียน ผมจำได้ว่าตอนที่เขาถูกเรียกตัวเข้าทีมชุดแรก มันต้องเป็นปี 2017/18 อะไรทำนองนั้น

“และเด็กคนนี้คอยจิกหัวฉันอยู่ข้างหน้า อย่างสม่ำเสมอ ฉันเป็นเหมือน ‘เขาจะดีขึ้นสำหรับฉันหรือเปล่า? หรือว่าฉันช้าลงหรือไง? ‘

“แต่ตั้งแต่วันแรกที่เด็กคนนี้ก้าวเข้ามาฉันก็บอกว่า ‘เด็กคนนี้มีอะไรนิดหน่อย’ สิ่งที่เขาทำได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคือเรื่องจริงและฉันคิดว่าเขาสามารถก้าวไปสู่สิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่าได้ “

อย่างไรก็ตามเมอร์เรย์ได้รับการยกย่องอย่างเต็มที่สำหรับสโมสรเก่าของเขาในการยืนหยัดอย่างมั่นคงท่ามกลางความสนใจจากลีดส์ยูไนเต็ดและคนอื่น ๆ เสริมว่าตอนนี้พวกเขาเห็นประโยชน์จากการตัดสินใจของพวกเขา

“ผมคิดว่าจะต้องให้เครดิตกับไบรท์ตันและประธานที่นั่นเพื่อปฏิเสธสิ่งที่เป็นเงินจำนวนมหาศาลจากลีดส์ในช่วงซัมเมอร์” เขากล่าว “สำหรับใครบางคนที่ตอนนั้นยังพิสูจน์ไม่ได้ในพรีเมียร์ลีก”

==================================== ufabet168 =================================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น