alex morgan

Alex Morgan กล่าวว่าการย้ายทีมของ Tottenham นั้น ‘ไม่คาดคิด’

Alex Morgan กองหน้าชาวสหรัฐอเมริกากล่าวว่าการย้ายไป Tottenham ของเธอนั้น “ค่อนข้างคาดไม่ถึง” โดยการตัดสินใจมาอังกฤษของเธอนั้น “ลงไปถึงเส้นลวด

ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 สมัยวัย 31 ปีเข้าร่วมสโมสรซูเปอร์ลีกหญิงเมื่อเดือนที่แล้วสำหรับฤดูกาล 2020-21 Alex Morgan ให้กำเนิดลูกสาวชาร์ลีในเดือนพฤษภาคมและต้องการที่จะพร้อมที่จะเล่นในกีฬาโอลิมปิกที่มีการเปลี่ยนแปลงในช่วงซัมเมอร์หน้า เธอบอก “มันเป็นสิ่งใหม่ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและสร้างความตื่นเต้นให้กับมันมากยิ่งขึ้น”

Alex Morgan เล่นให้ออร์แลนโดไพรด์มาตั้งแต่ปี 2559 และสโมสรในฟลอริดาบอกว่าแม้ว่าเธอจะไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน Fall Series ที่กำลังจะมาถึงของ American NWSL ได้ แต่พวกเขาจะยังคงรักษาสิทธิ์ NWSL ของเธอไว้เมื่อเธอกลับมา Coronavirus ได้เปลี่ยนแปลงปฏิทินของฤดูกาล NWSL ในประเทศบ้านเกิดของเธอ Alex Morgan กล่าวว่าเธอเริ่มมองหาสโมสร “วันอาทิตย์หรือวันจันทร์” ก่อนที่หน้าต่างการโอนจะปิดในวันศุกร์ที่ 11 กันยายนและเป็น “50-50” ก่อนที่จะตัดสินใจเซ็นสัญญาประมาณ 24 ชั่วโมงก่อนกำหนด

“มันไม่ใช่ความตั้งใจของฉันที่จะไปที่ออร์แลนโดจากนั้นจึงตัดสินใจไปเล่นให้กับสโมสรอื่นในประเทศอื่น แต่ฉันต้องการให้โอกาสที่ดีที่สุดในการกลับมามีความฟิตเต็มรูปแบบการเล่นนัดปกติและรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง” Alex Morgan กล่าว “การตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นนาทีสุดท้ายและลงไปถึงเส้นลวดผมต้องการทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเพื่อฟิตและพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการแข่งขันในหนึ่งในลีกที่ดีที่สุดในโลกเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผม”

Morgan ซึ่งยิงไป 107 ประตูจาก 169 นัดในต่างประเทศให้กับสหรัฐอเมริกาบอกว่า เธอมีโอกาสได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกของท็อตแน่มก่อนฟุตบอลโลกปีที่แล้วและ “ประทับใจมาก” กับสิ่งที่เธอเห็น “ฉันกลายเป็นแฟนของทีมชายในตอนนั้น” เธอกล่าว “เมื่อฉันเริ่มพิจารณาเข้าร่วมจริงๆมีการพูดคุยกับหัวหน้าโค้ช และเห็นความหลงใหลในการเติบโตของสโมสรแห่งนี้เห็นได้ชัดว่ามันจุดประกายความตื่นเต้นในระดับหนึ่ง ที่ทำให้ฉันอยากเป็นส่วนหนึ่งของอะไรแบบนี้”

Morgan เข้าร่วมโดยลูกสาวและแม่สามีของเธอในลอนดอนในขณะที่สามีของเธอซึ่งเป็นนักฟุตบอลยังคงอยู่ในอเมริกา เธอเป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในการพ่ายแพ้รอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพของสเปอร์สโดยอาร์เซนอลเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและยืนยันว่าเธอจะไม่เริ่มเกม WSL ในวันอาทิตย์ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้เมื่อเธอกลับมาฟิต “ไม่มีใครอยากเห็นฉันในเกมมากกว่าตัวฉันเอง – เป็นเวลาประมาณหนึ่งปีแล้วที่ฉันได้ลงแข่งขัน “เรากำลังมองหาในระยะยาวมากกว่าที่จะได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย – เป็นการฝึกเพียงสองสัปดาห์เท่านั้น”

============================== ufabet168 ==========================

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น